Em trai Tuấn Hưng hợp tác cùng Khắc Việt

22/05/2013 13:32 T.N
(GDVN) - Mặc dù quen biết nhau khá lâu nhưng trong tháng 5 này, sau khi kết thúc chuyến lưu diễn một tháng tại trời Tây, Quang Mẫn và Khắc Việt mới có dịp hợp tác cùng nhau trong một ca khúc song ca mang tên Nếu không có anh. Đây là một sáng tác của Quang Mẫn, đây cũng là tên single vừa ra mắt vào ngày 18/05 của anh.

Trong thời gian gần đây Quang Mẫn được biết đến với vai trò nhạc sĩ có các bản hit được nhiều ca sĩ tên tuổi thể hiện như: Tình yêu phôi pha, Vết thương tình yêu (Tuấn Hưng), Tình không là mơ (Lệ Quyên), Vẫn yêu, Trái tim buồn (Hồng Ngọc)

Đặc biệt, trong các album gần đây của Tuấn Hưng đều xuất hiện những sáng tác của Quang Mẫn viết riêng cho Tuấn Hưng. Giải thích cho điều đặc biệt này, Quang Mẫn tiết lộ anh và Tuấn Hưng là anh em kết nghĩa.

Với sự giúp đỡ từ đàn anh Tuấn Hưng, Quang Mẫn đã tự tin khẳng định vai trò ca sĩ của mình qua hai sản phẩm kết hợp cùng Tuấn Hưng đã ra mắt trong thời gian vừa qua, đó là album vol.1 “Tìm lại hạnh phúc” và single “Anh sẽ vui… nếu”.

Tốt nghiệp khoa Piano tại Nhạc viện TP HCM, sở hữu chất giọng tốt cùng với ngoại hình điển trai, Quang Mẫn lựa chọn cho mình hướng đi là hát những sáng tác của mình. Chính những điều này đã khiến cho anh và Khắc Việt tìm thấy điểm chung ở nhau.

Mặc dù quen biết nhau khá lâu nhưng trong tháng 5, sau khi kết thúc chuyến lưu diễn một tháng tại trời Tây, Quang Mẫn và Khắc Việt mới có dịp hợp tác cùng nhau trong một ca khúc song ca mang tên “Nếu không có anh”.

Ca khúc là lời trải lòng của Quang Mẫn muốn gửi đến người bạn gái cũ của anh. Sau khi phát hành single “Nếu không có anh”, Quang Mẫn bắt tay vào biên tập và thực hiện album vol.2 của mình. Bên cạnh đó, anh cũng dành nhiều thời gian hơn để đi biểu diễn ở nhiều sân khấu từ Nam ra Bắc nhằm đến gần hơn với khán giả các vùng miền. 

Ca khúc này được Quang Mẫn kỳ vọng sẽ chiếm được nhiều tình cảm của khán giả và trở thành một bản hit mới của anh.

T.N