Fan của Lee Min Ho ở Trung Quốc gia tăng chóng mặt

04/08/2011 12:32
(GDVN) - Số lượng fan của Lee Min Ho ở Trung Quốc gần đây tăng với tỷ lệ chóng mặt, đặc biệt là sau khi anh hoàn thành bộ phim "City Hunter".

(GDVN) - Số lượng fan của Lee Min Ho ở Trung Quốc gần đây tăng với tỷ lệ chóng mặt, đặc biệt là sau khi anh hoàn thành bộ phim "City Hunter".

alt
 

Theo một số tờ báo địa phương, lượng fan của nam diễn viên Lee Min Ho trên tài khoản Weibo của Trung Quốc (tương đương Twitter ở phương Tây) gia tăng một cách đáng kinh ngạc, từ 400 nghìn lên 1,3 triệu ngay sau khi "City Hunter" kết thúc. Điều này cũng dẫn tới sự gia tăng trong doanh thu của anh.

Báo chí Trung Quốc cho biết: "Lee Min Ho không chỉ trở thành biểu tượng lớn nhất Trung Quốc mà những trang phục và mọi thứ anh mang trong "City Hunter" đều được bán ra điên cuồng".

Ngoài ra, các fan Trung Quốc đang không ngừng kêu gọi để có được concert của Lee Min Ho tại nước này. Họ đăng tải những clip về concert tại Đài Loan năm 2009 của Lee Min Ho lên mạng, và thúc giục nam diễn viên có một concert tương tự tại Trung Quốc.

Báo chí Trung Quốc thừa nhận danh tiếng cực lớn của Lee Min Ho sau thành công "City Hunter". Chỉ lượng người xem phim "City Hunter" online đã đạt hơn 300 triệu. Những cuộc bình luận, nhận xét hay tranh luận về "City Hunter" vượt qua cả danh tiếng của bộ phim lớn "Nàng Dae Jang Geum" năm 2003.

Với sự nổi tiếng nhanh chóng của Lee Min Ho ở Trung Quốc, tất cả các con mắt đang hướng về việc liệu anh có trở thành biểu tượng lớn như những ngôi sao nữ Hàn Quốc trong quá khứ hay không: Kim Hee Sun, Lee Young Ae, Jun Ji Hyun và Song Hye Kyo.

{iarelatednews articleid='9449,9111,9023,8992,8412,8180,8082,8038,8147'}

Thanh Tuyền

alt