Fan cuồng muốn lấy Cao Thái Sơn lái xe tiền tỷ, tặng nhẫn 100 triệu

18/02/2014 08:44 Như Lan
(GDVN) - Sau khi tuyên bố sẵn sàng cưới Cao Thái Sơn nếu anh đồng ý, mới đây có thông tin fan nữ tiếp tục tặng nam ca sỹ chiếc nhẫn kim cương có giá hơn 100 triệu.

Tối ngày 13/2 trong một không gian giải trí sôi động tại Hà Nội, ca sĩ Cao Thái Sơn bất ngờ được một fan nữ liên tục dành cho anh những cái ôm và nụ hôn thắm thiết. Thậm chí cô gái tên Bảo Phương còn tuyên bố yêu nam ca sĩ và sẵn sàng lấy anh nếu Cao Thái Sơn đồng ý.

Trước sự việc này, từng chia sẻ với báo Giáo dục Việt Nam, ca sĩ Cao Thái Sơn cho rằng, nếu thật sự đã là duyên thì anh sẽ để Bảo Phương tiếp cận và hiểu rõ về anh nhiều hơn: "Trước hết, cả hai sẽ là bạn. Còn sau đó, cái gì đến sẽ đến, tôi không dám nói trước điều gì vì sợ nói trước bước không qua".

Chưa dừng lại ở đó, ngày 16/2 vừa qua, khi biết Cao Thái Sơn có buổi biểu diễn tại khu giải trí sôi động ở Hà Nội, Bảo Phương đã lái chiếc xe Range Rover trị giá khoảng 5 tỷ đến ủng hộ anh.

Cận cảnh chiếc nhẫn Bảo Phương tặng Cao Thái Sơn

Đặc biệt, buổi tối hôm đó cũng chính là ngày sinh nhật  tròn 21 tuổi của Bảo Phương nên nam ca sĩ đã hát bài Tình yêu trở lại để chúc mừng cô. Tại đây, Bảo Phương tặng Cao Thái Sơn chiếc nhẫn kim cương trị giá 5.000 USD (hơn 100 triệu), nằm trong 2 chiếc nhẫn đôi mà cô mua cách đây không lâu để tặng cho 'người yêu tương lai'.

Tuy nhiên chia sẻ về chiếc nhẫn này, Cao Thái Sơn cho biết, anh rất cảm ơn Bảo Phương đã tặng chiếc nhẫn này nhưng hiện tại, ca sĩ chưa thể đeo nó: "Cái nhẫn em tặng, anh rất trân trọng nhưng anh xin lỗi, anh không thể đeo bây giờ. Một ngày nào đó anh sẽ đeo nhẫn cặp nhưng anh sẽ là người tặng...Em nhé...", Cao Thái Sơn cho biết.

Anh cũng nói thêm: "Anh chỉ cần thấy tấm lòng của em là anh trân trọng chứ anh không cần chiếc nhẫn trăm triệu...".

Bảo Phương đã tự lái chiếc xe Range Rover  đến tham dự show diễn của nam ca sĩ.

Trước những bày tỏ của người mình thương, Bảo Phương bày tỏ: "Hãy hứa với em là anh thật lòng chứ không phải thương hại em".

Còn về phía khán giả khi những thông tin này được đưa ra bàn tán xôn xao có không ít người ủng hộ quyết định của nam ca sĩ, mọi người khuyên anh nên suy nghĩ thật kỹ. Tuy nhiên nhiều người khác cũng đưa ra bình luận: "Lại một chiêu trò mới của Cao Thái Sơn, liên tục tạo scandal. Qua sự việc này, tên tuổi của anh tiếp tục bay xa", một độc giả nhận xét./.

Như Lan