Fan 'cuồng' tung bằng chứng tố Đan Trường nợ tiền, bắt cá hai tay

12/07/2013 14:31 T.Phạm
(GDVN) - Bị ca sĩ Đan Trường tố cáo tống tiền hàng chục ngàn đô, mới đây, fan nữ tên D đã tung ra hàng loạt bằng chứng chống lại anh. Đồng thời, fan nữ này không ngần ngại cáo buộc Đan Trường 'bắt cá hai tay' khi đang có quan hệ tình cảm với D nhưng công khai chuyện yêu Thủy Tiên trên báo.
Ngày 11/7, thông tin vợ chồng ca sĩ Đan Trường - Thủy Tiên chính thức đưa sự việc bị fan cuồng tên D tống tiền ra ánh sáng khiến dư luận xôn xao. Chính anh Bo tâm sự rằng, sự việc này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tinh thần, cuộc sống của anh. Tuy nhiên, không lâu sau, người bị ca sĩ Đan Trường "tố" tống tiền đã liên tiếp phản pháo, đưa ra những bằng chứng chống lại Đan Trường trên trang cá nhân.

Fan 'cuồng' tung bằng chứng tố Đan Trường nợ tiền

 Trên facebook của cô gái tên D này liên tiếp xuất hiện những status cùng hàng loạt ảnh chụp tin nhắn của Đan Trường. 

Khoảng 2h ngày 12/7, cô gái này nhấn mạnh: "Mọi người cần phải đọc và tìm hiểu chứ đừng nghe từ một phía".

Tiếp sau đó, fan nữ tên D này chia sẻ một đoạn tâm sự dài với nhiều tình tiết "chống lại" cáo buộc của ca sĩ Đan Trường: "Đọc bài báo xong thì ai tinh ý cũng sẽ hiểu, tôi cho Đan Trương vay rất nhiều tiền, không phải là chỉ 20 ngàn đô. Những lời lẽ Đan Trường đưa lên báo, thực chất trước đó fan của Đan Trường đã đe doạ đốt nhà và chửi rủa vợ chồng tôi rất nhiều, nên chồng tôi mới có thái độ bức xúc như vậy. Không có lửa thì sao có khói.

Đan Trường vay của tôi rất nhiều tiền, kể cả chuyến đi Thái du lịch, anh dẫn thêm nhân viên của anh đi và bắt tôi phải trả tiền cho tất cả - lí do của anh là anh không muốn mọi người biết về mối quan hệ của chúng tôi. Tôi không hề có ý định đòi tiền, cho tới khi tôi gặp khó khăn và phải tìm đến anh, nói rằng anh hãy trả tiền lại cho tôi. Anh ngay lập tức có thái độ không muốn trả tiền và gọi điện cho bố mẹ tôi để tôi bị mất lòng tin trong gia đình".

Tố Đan Trường bắt cá hai tay


Đặc biệt, cô gái trẻ tên D nhấn mạnh: "Đan Trường đã cư xử vô cùng tệ. Chuyện tiền nong là như vậy, về chuyện tình cảm, anh quen Thuỷ Tiên khi anh và tôi đã quen nhau trước đó và lừa dối tôi để tiếp tục vay nợ tiền. Hứa rằng sẽ cưới tôi. Bằng chứng thì có rất nhiều, tôi sẽ post lên cho mọi người hiểu vào ngày mai. Tôi mong rằng mọi người đủ tỉnh táo để biết đúng sai. Đan Trường là người vừa ăn cắp vừa la làng!".

Dòng chia sẻ của fan D trên trang cá nhân.

Bị mang tiếng "dựa hơi người nổi tiếng" khiến fan D không giấu được bức xúc. Cô đã có những lời lẽ khá gay gắt trên trang cá nhân: "Đúng là bọn fan cuồng, chính Đan Trường của các bạn đăng lên các báo nói hai vợ chồng mình tống tiền mà các bạn nói tôi muốn nổi tiếng bám víu vào thần tượng của các bạn.

Đan Trường cho lên báo chẳng lẽ tôi không lên tiếng bảo vệ bản thân mình. Ai là người cho thiên hạ biết chuyện này. Là Đan Trường của các bạn. Sao mọi người nói tôi muốn làm ầm lên để được nổi tiếng. Bây giờ chuyện như thế này ai sai ai đúng sẽ được rõ, nhưng làm như thế này cuộc sống của vợ chồng tôi bây giờ sẽ như thế nào? Còn cho fan thân hăm dọa giết vợ chồng tôi nữa. Đúng là người nổi tiếng có nhiều fan đi lừa đảo lại còn la làng. Muốn làm gì cũng được à?"

Fan D bức xúc khi bị mang tiếng "dựa hơi" Đan Trường.

Để chứng minh những gì mình nói là đúng, ngay sau đó, fan D tiếp tục chia sẻ hàng loạt thông tin cùng hình ảnh chứng minh cô và Đan Trường trước đây từng có thời gian yêu nhau. Tuy nhiên, cũng trong thời gian đó, anh lại có hành động được cho là "bắt cá hai tay".

"Tháng 4/2012, Đan Trường và bà xã Thủy Tiên nhận lời yêu nhau nhưng tháng 7/2012, mình đã về chơi với Đan Trường 2 tuần. Đan Trường còn hủy cả lịch diễn chương trình lớn Yamaha hay Honda gì đó (như Đan Trường nói) để cho mình đi du lịch Thái Lan vì lúc về 2 tuần, Đan Trường bận đóng phim Yêu anh, em dám không. Lúc đầu Đan Trường nói đi 2 người, Đan Trường nói anh Hoàng Tuấn book vé nhưng anh Tuấn không cho 2 đứa đi riêng và đã cho thêm 2 nhân viên HT đi cùng và toàn bộ chuyến đi mình phải bỏ từ A-Z. Lúc đó mình rất bực nhưng Đan Trường nói anh Tuấn không cho đi 2 người".

Hình ảnh kèm status chia sẻ cưa fan D.

Cô gái trẻ tên D liên tiếp "tố cáo" Đan Trường "bắt cá hai tay" trên trang cá nhân. Cô cho biết: "Đan Trường nói với báo chí yêu Thủy Tiên từ tháng 4/2012 nên khi mình hỏi tại sao hồi đó anh lại lừa dối em như vậy và thấy buồn khi Đan Trường lại như như thế thì Đan Trường đổ vạ báo chí phóng đại. Anh yêu Thủy Tiên hồi tháng 10, sau khi chia tay em".

Bằng chứng được fan D đưa ra tố Đan Trường "bắt cá hai tay".

"Đến lúc cưới Thủy Tiên ở Mỹ rồi mà Đan Trường vẫn công nhận yêu 1 lúc hai người và số điểm nghiêng về mình. Chỉ biết là vào tháng 4/2012, Đan Trường và Thủy Tiên đã công bố trên báo chính thức yêu nhau", fan D trưng tiếp bằng chứng cáo buộc Đan Trường "bắt cá hai tay".

"Đan Trường vẫn công nhận yêu 1 lúc hai người và số điểm nghiêng về mình", fan D cho biết. 
Tiếp tục hàng loạt tin nhắn "tình cảm" từ Đan Trường với fan D.
Tin nhắn với nội dung Đan Trường xác nhận từng muốn lấy fan D làm vợ.
"Đây là danh sách tin nhắn trong thời gian yêu nhau, đi lưu diễn các nước Đan Trường đã nhắn tin cho mình. Vậy mà nói mình là fan cuồng. Giờ mình tập trung thu thập hình ảnh và chứng cứ để bảo vệ cho lợi ích của mình", cô gái trẻ viết trên trang cá nhân.

Không dừng ở những bằng chứng nói Đan Trường "bắt cá hai tay", cô tiếp tục đưa ra nhiều chứng cớ Đan Trường "nợ nần" tiền bạc  với mình. Cụ thể, fan D khẳng định chỉ trong vòng 5 tháng, Đan Trường đã lừa của D tới 60 ngàn USD: "Khi mình gặp khó khăn, mình nhắn tin nói anh ta thì anh ta nói không có tiền rồi bắt đầu kể khổ, mỗi tháng sẽ gửi 1-2 ngàn, anh mới cưới nên không thể chạm tay vào tài chính của vợ được...

Và rồi cuối cùng Thủy Tiên (vợ mới cưới) đã giúp anh ta trả nợ 40 ngàn. Và anh ta nói bây giờ vợ anh không tin anh nữa, một đồng xu cũng không cho anh để trả nợ. Nhưng số tiền mình bị anh ta lừa là 60 ngàn cho tất cả trong vòng 5 tháng. Đến ba mẹ mình còn không ngờ tới một ca sĩ hàng đầu Việt Nam mà không có tiền, nợ nần nhiều đến như vậy, đến nỗi lợi dụng mình khi mới có 25 tuổi".

Tin nhắn Đan Trường gửi cho fan D có nội dung liên quan đến việc chuyển tiền.

Để khẳng định lời nói của mình không phải là những lời nói suông, ngoài việc công khai các tin nhắn qua lại, fan D còn tung ra giấy chuyển tiền qua ngân hàng và tiết lộ đây là lần cuối cùng gửi tiền cho Đan Trường trước khi chia tay.

Giấy chuyển tiền có tên người nhận là Phạm Đan Trường.
Liên tiếp hàng loạt tin nhắn của Đan Trường trao đổi với fan D xung quanh việc "nợ nần".

Những chia sẻ của fan D đưa sự việc thêm phần phức tạp. Trước những luồng thông tin trái chiều từ hai phía ca sĩ Đan Trường và fan D, dư luận không biết ai đúng ai sai. 

Báo Giáo dục Việt Nam sẽ tiếp tục đưa tin về sự việc này. 

>>>Xem bài giải đề thi môn Vật lý khối A, A1 và V tại đây (bản PDF) - mới
>>>Xem bài giải đề thi môn Vật lý khối A, A1 và V tại đây (bản word)

>>>Xem gợi ý giải đề thi môn Toán khối A, A1 và V tại đây (bản PDF)

>>>Xem gợi ý giải đề thi môn Toán khối A, A1 và V tại đây (bản Word)

>>>Xem đề thi vào Đại học môn Toán khối A, A1 và V tại đâyT.Phạm