Fan nữ bị tố 'tống tiền': Fan của Đan Trường dọa đốt nhà tôi

13/07/2013 08:17 Trần Văn - Ảnh do nhân vật cung cấp
(GDVN) - "Khi anh ấy gặp khó khăn, tôi hết lòng giúp đỡ, vậy mà giờ lại nói tôi tống tiền. Đây là cái cách mà anh trả ơn tôi đấy à?", cô gái bị Đan Trường tố tống tiền bức xúc chia sẻ.
Lễ ra mắt hai họ của Đan Trường và Thủy Tiên vừa kết thúc, thì ngay sau đó, thông tin chàng ca sĩ bị một cô gái nhắn tin tống tiền với số tiền lên đến nửa tỉ đồng được đăng tải khắp các báo, khiến dư luận ngỡ ngàng.

Trên trang facebook cá nhân của mình, Dung – cô gái trong nghi án tống tiền Đan Trường đã đăng tải những tin nhắn và thông tin chứng minh Đan Trường đang nợ cô một số tiền lên đến 60.000 USD, không những thế Đan Trường còn lợi dụng cô về mặt tình cảm.

Phóng viên báo Giáo Dục Việt Nam đã liên lạc trực tiếp với Dung để tìm hiểu thực hư sự việc.

Ngay sau khi Đan Trường thông tin đến báo chí việc bị bạn 'tống tiền' và khẳng định bạn đã từng là fan của anh Bo, bạn đã lên trang cá nhân khẳng định mối quan hệ của bạn với nam ca sĩ còn hơn mức bạn bè. Bạn có thể kể lại mình quen Đan Trường khi nào không?

- Tôi quen Đan Trường từ năm tôi học lớp 9, nhưng sau 6 năm sau thì tôi và Đan Trường mới liên lạc lại, khi đó Đan Trường sang Úc diễn, vào tháng 3/2012.

Vậy lúc đó bạn là fan của anh Trường?


- Đúng rồi.Dung chính thức gặp Đan Trường như thế nào?

- Khi đó tôi là thành viên trong Fans club của Đan Trường ở Hải phòng và chúng tôi biết nhau từ đó.

Nếu là fan đơn thuần, thì nguyên nhân nào khiến bạn chi nhiều tiền để giúp Đan Trường?

- Tôi và Đan Trường gặp lại nhau từ tháng 3/2012, kể từ đó, hàng ngày tôi và Đan Trường nhắn tin qua lại, email cho nhau và nảy sinh tình cảm. Đan Trường hứa hẹn với tôi qua Tết sẽ cưới, nhưng để cưới được thì anh muốn trả hết số nợ trong ngân hàng còn thiếu, và số tiền đang nợ vài người. Trong thời gian đó, Đan Trường hay than vãn buồn chán vì không có tiền trả nợ, bị mọi người đòi.

Đan Trường có nói tôi gởi tiền về hàng tháng để trả nợ. Tôi tin tưởng anh ấy và bắt đầu gởi tiền từ tháng 4/2012. Nhưng càng gởi về thì thấy Đan Trường càng thiếu tiền trầm trọng và tôi cũng không hiểu lý do vì sao?

Vì sao lúc này bạn cần nhiều tiền và phải đòi lại từ Đan Trường ngay sau đám cưới của Đan Trường - Thủy Tiên như vậy?

- Tôi chuẩn bị đám cưới và tôi có một shop ở bên Úc, hiện giờ cần trả tiền để thuê shop đó. Trong khoảng thời gian quen Đan Trường, tất cả số tiền tôi dành dụm được đều đưa hết cho Đan Trường, nên khi gặp khó khăn tôi không còn cách nào khác ngoài nói với anh ấy.

Gia đình tôi không phải là gia đình khó khăn, nhưng ba mẹ tôi đã cho tôi rất nhiều tiền. Tôi không dám xin ba mẹ nữa. Tôi rất sợ mất lòng tin của gia đình. Nhưng khi tôi nói với Đan Trường thì anh ấy có thái độ không muốn trả tiền cho tôi và gọi điện cho bố mẹ tôi.

Theo nguồn tin từ phía Đan Trường thì bạn hỗ trợ anh ấy nhiều lần với số tiền khoảng 20.000USD và một số quà tặng giá trị. Nhưng sao trên trang cá nhân, bạn lại nói Đan Trường nợ bạn hơn con số đó?

- Dạ không hẳn. Trong cả thời gian quen, tôi chi tiền tất cả là 60.000USD, cả tiền đưa cho Đan Trường bên ngoài, tiền mua đồ và cả tiền chuyển cho anh ấy. Đó là số tiền trong suốt những ngày quen nhau Đan Trường bắt tôi phải bỏ tiền ra.

Bạn kể trên trang cá nhân rằng, Đan Trường từng hứa sẽ làm đám cưới với bạn. Có phải vì vậy mà bạn đưa Đan Trường tiền không?

- Một phần là như vậy và một phần là khi cùng Đan Trường đi shopping, tất cả tiền đều là do tôi bỏ ra. Đan Trường hứa cưới tôi, để tôi mua đồ và cho Đan Trường vay tiền trả nợ.

Khi quen tôi thì Đan Trường mặc đồ và quần áo rất quê và tôi là người đi mua quần áo hàng hiệu cho anh ấy.

Chồng sắp cưới của bạn có nhắn tin cho Thủy Tiên - vợ Đan Trường với lời lẽ xúc phạm và hơi thô lỗ, bạn nghĩ gì về điều này?

- Thật ra là, tôi biết điều đó là không đúng. Nhưng trước đó, fan của Đan Trường vào chửi vợ chồng tôi, dùng lời lẽ vô cùng thô tục, nói đốt nhà tôi, nói mày là con nọ con kia nên anh ấy mới bức xúc thế. Chồng tôi lên tiếng là để bảo vệ và đòi lại công lý chứ không phải hăm dọa ai hết.Nếu có thì chắc là do cá nhân bạn fan đó thôi, chứ Đan Trường sao lại liên quan?

- Nếu Đan Trường không kể lại cho người khác thì làm sao họ biết để vào chửi tôi như vậy được.

Nếu còn tiếp tục bị quấy rồi, công ty của Đan Trường sẽ kiện bạn ra tòa! Bạn sẽ làm gì nếu bị kiện?

- Tôi sẽ có cách để bảo vệ mình, bên Úc tôi có luật sư mà, tôi tin sự thật thì luôn thắng.

Bạn muốn thế nào để kết thúc chuyện này? Đan trường trả tiền hết cho bạn à?

- Tất nhiên là vậy, tôi thật sự không cần đến tiền nếu không gặp khó khăn đâu. Anh Đan Trường sẽ phải chịu trách nhiệm về những lời nói vu khống của anh ấy.

Khi anh ấy gặp khó khăn, tôi hết lòng giúp đỡ, vậy mà giờ lại nói tôi tống tiền. Đây là cái cách mà anh trả ơn tôi đấy à?

Xin cảm ơn Dung đã chia sẻ!

Trần Văn - Ảnh do nhân vật cung cấp