G.S Cù Trọng Xoay làm lễ ăn hỏi MC Hồng Nga

06/03/2013 14:17 Theo Soha
Như vậy, sau status gây bão trên trang cá nhân thông báo về việc mình sắp lấy vợ, sáng nay (6/3), Đinh Tiến Dũng đã chính thức làm lễ ăn hỏi trước khi có một đám cưới rình rang cùng cô dâu xinh đẹp - MC Hồng Nga.
Mặc dù nhận được rất nhiều sự quan tâm của báo chí cùng người hâm mộ nhưng đám hỏi của Đinh Tiến Dũng và MC Hồng Nga diễn ra khá kín đáo. Đám hỏi giới hạn trong phạm vi gia đình, người thân và không có sự tác nghiệp của báo chí vì Đinh Tiến Dũng cho rằng, đó việc riêng của cá nhân anh.

Hình ảnh ăn hỏi của GS. Cù Trọng Xoay.


Đinh Tiến Dũng gây ấn tượng với công chúng trong vai giáo sư Cù Trọng Xoay của chương trình Hỏi xoáy - Đáp xoay. Bằng sự dí dỏm, thông minh, hài hước, Cù Trọng Xoay - Đinh Tiến Dũng đã trở thành một nhân vật rất được yêu thích. Khi anh chia tay chương trình, người hâm mộ đã rất bất ngờ và tiếc nuối khi không còn được thường xuyên xem anh đối đáp dí dỏm trên tivi hàng tuần.

Ngoài ra, Đinh Tiến Dũng còn gây ấn tượng khi tham gia chương trình Cặp đôi hoàn hảo, sánh đôi cùng Phương Linh. Dù không sở hữu giọng hát thật sự xuất sắc, nhưng với tính hài hước, cách pha trò hóm hỉnh và gương mặt có phần ngây ngô, Giáo sư Xoay nhận được sự ủng hộ của rất nhiều khán giả truyền hình. Khi rời khỏi cuộc thi, cư dân mạng còn "ném đá" ban giám khảo vì đã loại "giáo sư". Thậm chí, nhạc sĩ Lê Minh Sơn khi "lỡ lời" chê bai Cù Trọng Xoay cũng bị "Hội phát cuồng" trên facebook của "giáo sư" đòi "tẩy chay".

Hình ảnh ít thấy của cặp đôi.


Đinh Tiến Dũng cũng góp phần làm nên những kịch bản thành công của Táo quân qua các năm. Đinh Tiến Dũng và MC Hồng Nga đã yêu nhau được 3 năm. Cô dâu sinh năm 1986, hiện đang công tác tại Đại học FPT, thỉnh thoảng cô cũng cộng tác với các đài truyền hình.

Lễ cưới của cặp đôi sẽ diễn ra sau đám hỏi không lâu. Cùng chúc mừng cho Cù Trọng Xoay sẽ yên bề gia thất cùng cô bạn gái lâu năm xinh đẹp.
Theo Soha