"Gái quê" Lê Thị Phương mỉa mai tin đồn được đại gia cho tiền dao kéo

06/03/2014 08:29 Bình Dương
(GDVN) - Người mẫu Lê Thị Phương tỏ thái độ không hài lòng trước tin đồn cô được đại gia cho tiền thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Lê Thị Phương chia sẻ, một người đàn ông tên "Nguyên" đã tung tin rằng, anh ta cho cô tiền đi làm.... răng. Tuy nhiên, Lê Phương khẳng định, cô không thấy và cũng chưa nhận một đồng nào.

Bức xúc trước thông tin bịa đặt, người mẫu Lê Phương "đăng đàn" chỉ trích người đàn ông này.

Cô chia sẻ với tâm trạng không mấy thoải mái: "Đời đúng là nhiều chuyện nực cười. Có một anh đại gia tên "Nguyên" nào đó có nói với mọi người là cho em tiền làm "răng". Dạ thưa anh, "răng" em làm xong lâu lắm rồi mà em chưa nhận được tiền. 

Lê Thị Phương

Anh có gửi ai cho em không? Vậy nếu có quên chưa gửi thì để em đăng "số tài khoản" của em rồi anh gửi cho em không thì để em gặp rồi đưa trực tiếp cho em cũng được... Xin thưa em cũng đang cần tiền và em cũng đang muốn bọc vàng xung quanh và gắn kim cương cho nó mới lạ. Em cám ơn", " Lê Phương nhắn nhủ.

Trước khi đến với cuộc thi VietNam's Next Top Model 2011, Lê Thị Phương là một phụ nữ bình thường không tên tuổi. Với tính cách chân chất, thật thà, Lê Thị Phương đã ghi được dấu ấn riêng trong cuộc thi và bắt đầu được công chúng biết đến. Tuy nhiên với khuôn mặt to, thô sau khi kết thúc cuộc thi, Lê Thị Phương đã không thể bứt phá.

Quyết định thay đổi bản thân, người mẫu đã trải qua 3 lần phẫu thuật cùng việc chấp nhận nhiều đau đớn trong quá trình làm đẹp. Sau khi hoàn thành cuộc phẫu thuật thẩm mỹ, chỉnh sửa nhan sắc theo khuôn mặt Vline, hiện tại cô đã có những show diễn lớn ở cả trong nước lẫn nước ngoài./.

Bình Dương