Gần nghìn bạn trẻ 9x đội mưa bão đi đón Westlife

30/09/2011 15:42 Hoàng Lâm
(GDVN) - Phóng viên Giáo dục Việt Nam từ sân bay Nội Bài cho biết, vào khoảng gần 16h chiều nay máy bay chở ban nhạc lừng danh thế giới Westlife sẽ hạ cánh.
Tuy vậy, ngay từ đầu giờ chiều rất nhiều bạn trẻ - chủ yếu là lứa 9x - đã bất kể mưa và gió to đã từ nội thành ra sân bay để đón các thần tượng của mình.Do miền Bắc đang chịu ảnh hưởng từ cơn bão số 5 (Nesat) nên từ đêm qua, riêng tại Hà Nội có mưa to và đặc biệt là gió rất mạnh. Đường từ nội thành ra Nội Bài hai bên là đồng ruộng nên lại càng gây khó khăn cho người đi lại, nhất là người điều khiển phương tiện xe máy. Dù vậy, tính đến thời điểm 15h chiều nay, phóng viên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam ghi nhận vẫn có khoảng gần 1.000 fan hâm mộ tụ tập chờ đón Westlife ở sảnh B Quốc tế đến của sân bay Nội Bài.

Lúc này, các bạn trẻ đang hát hò rất sôi động các bài đã làm nên tên tuổi của Westlife. Nhiều bạn trẻ tổ chức thành những nhóm mặc đồng phục xanh có hình các ca sĩ của ban nhạc, gây chú ý cho nhiều hành khách khác ở sân bay.

Dự kiến, sau khi đáp xuống sân bay Nội Bài, Westlife sẽ về thẳng khách sạn nghỉ ngơi. Chiều mai (1/10), 4 thành viên của nhóm sẽ gặp gỡ báo chí trong khoảng 1 giờ, sau đó đến thẳng SVĐ Mỹ Đình để chuẩn bị cho đêm diễn duy nhất tại Việt Nam. Đêm diễn này thuộc tour diễn The Gravity Tour 2011 của Westlife trên phạm vi toàn thế giới.

Giáo dục Việt Nam sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về tour diễn của nhóm Westlife đến độc giả.
Hoàng Lâm