Gặp Hoàng My trước giờ cất cánh

21/08/2011 09:40 K.Hưng
(GDVN) - Rất nhiều bạn trẻ của diễn đàn Vnbeauties và các fan đã đến và động viên cho Hoàng My.

(GDVN) - Hoàng My đã lên đường đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe 2011. Rất nhiều bạn trẻ của diễn đàn VNbeauties cũng như nhiều fans hâm mộ khác đã đến và động viên cho Hoàng My lên đường tự tin hơn.

Trước ngày lên đường, Hoàng My đã được chuẩn bị khá kĩ lưỡng từ vóc dáng, cách tự trang điểm cũng như khả năng ứng xử tình huống. Cô mang theo hành lý với hơn 40 bộ trang phục bao gồm trang phục dạ hội, quốc phục và các trang phục khác… do 2 nhà NTK Tylor Hồ và Thuận Việt thực hiện.

alt
Hoàng My tại phi trường...
alt
 Rất nhiều fan hâm mộ vây quanh đại diện của Việt Nam.

Bắt đầu từ 3h sáng 20/8, trang bình chọn trực tuyến của cuộc thi đã được mở. Các thí sinh được bình chọn càng nhiều thì chiếc vé vào những vòng tiếp theo càng có khả năng cầm trên tay. Thời gian bình chọn trực tuyến sẽ kết thúc vào lúc 5h sáng ngày 12/9.

Để bình chọn cho Hoàng My của Việt Nam, khán giả truy cập vào website http://www.missuniverse.com/members/contestants hoặc www.NBC.com. Kết quả sẽ được công bố trong đêm chung kết truyền hình trực tiếp từ Brazil diễn ra vào ngày 12/9 và trên website www.missuniverse.com.

Những hình ảnh Hoàng My trước khi lên máy bay chính thức tham gia vào cuộc thi năm nay.

BẤM VÀO ĐÂY XEM THÊM ẢNH TO, NÉT HƠN

K.Hưng