Gặp Thiều Bảo Trang ôm hôn Phương Uyên ở sân bay

04/12/2012 07:32 Theo Kênh 14
Trưa hôm qua (3/12), trong khi ra sân bay để "chộp" hình ảnh Hoa hậu Diễm Hương lên đường dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012, ống kính đã tình cờ bắt gặp team The Voice của HLV Hồ Ngọc Hà cũng có mặt tại đây. Được biết, cả đội của Hồ Ngọc Hà đã có chuyến đi Singapore ít ngày cùng nhau.
Theo quan sát, Tiêu Châu Như Quỳnh và Thái Trinh là hai người đến sớm nhất, tranh thủ làm thủ tục check-in rồi trò chuyện cùng với HLV Hà Hồ. "Bà mẹ một con" Hồ Ngọc Hà khá giản dị với quần jeans và áo thun trắng nhưng vẫn vô cùng nổi bật ở sân bay. Trong khi đó, Đào Bá Lộc vừa từ Hà Nội về đến Sài Gòn đã lại vội vã tiếp tục chuẩn bị cho chuyến đi lần này.
Đặc biệt, đi cùng cả đoàn còn có Thiều Bảo Trang và Phương Uyên tay trong tay mọi lúc mọi nơi. Thỉnh thoảng, Thiều Bảo Trang quay sang nói chuyện với mọi người thì Phương Uyên soạn lại vali. Đứng nói chuyện với cả đội được một lúc thì Thiều Bảo Trang và Phương Uyên quyết định tách ra đứng riêng một góc. 
Khi đó, bất ngờ Thiều Bảo Trang đã có hành động hôn lên má Phương Uyên ngay giữa sân bay. Và đáp trả lại tình cảm, Phương Uyên đã ngả đầu vào người Thiều Bảo Trang đầy tình tứ. Trông hai người rất tình cảm với nhau.
Phương Uyên sắp xếp lại hành lí
HLV Hồ Ngọc Hà cực "xì-tai"
Đào Bá Lộc vừa trở về từ Hà Nội đã lại vội vã lên đường cùng cả team The Voice
Tiêu Châu Như Quỳnh và Thái Trinh
Sau đó, tất cả cùng lên máy bay
Theo Kênh 14