Giả gái thành diva Mỹ Linh: Đại Nghĩa tiếp tục ẵm 100 triệu

24/02/2013 06:54 Long Hy
(GDVN) - Lần thứ 2 tại "Gương mặt thân quen", nghệ sĩ hài Đại Nghĩa đã trở thành người chiến thắng khi hóa thân diva Mỹ Linh.

Lần thứ hai trên sân khấu Gương mặt thân quen, hình ảnh diva Mỹ Linh được tái hiện lại qua phần thể hiện của nghệ sĩ hài Đại Nghĩa. Trước đó, Khởi My đã hóa thân khá thành công nữ ca sĩ Mỹ Linh ở tập 6. Lần này, Đại Nghĩa thể hiện ca khúc Trên đỉnh Phù Vân mang âm hưởng ca trù của nhạc sĩ Phó Đức Phương, một phần trình diễn không hề đơn giản chút nào đối với Đại Nghĩa.

Ngay từ câu hát mở đầu của Đại Nghĩa đã khiến diva Mỹ Linh cười nghiêng ngả, nhạc sĩ Đức Huy thì ôm mặt bàn vì không nhịn được cười.

Trong phần nhận xét của giám khảo, diva Mỹ Linh đã phải thốt lên: “Quá siêu luôn!”. Cả Mỹ Linh và danh hài Hoài Linh đều công nhận Đại Nghĩa đã nghiên cứu rất kỹ cách hát phiên bản gốc. Với 39 điểm, Đại Nghĩa lần thứ 2 trở thành người chiến thắng với 100 triệu đồng tại Gương mặt thân quen.


Ở tuần sau với tập 8, Phương Thanh ấn chọn phải nam ca sĩ Ngọc Sơn, Chí Thiện – Nick Cartet của Backstreetboy, Khởi My – Mỹ Tâm, Thúy Uyên – Michael Jackson, Kyo York – Quang Dũng và Đại Nghĩa là nữ ca sĩ da màu Toni Braxon.

Long Hy