Giả mạo Psy đi dự tiệc

24/05/2013 13:31 Hà Anh - Hồng Nhung
(GDVN) - Một người đàn ông đã giả mạo ngôi sao Hàn Quốc – rapper của ca khúc đình đám Gangnam Style để tham dự liên hoan với các ngôi sao hàng đầu Hollywood.

Không chỉ vậy, người đàn ông 'đội lốt' Psy còn tham dự nhiều bữa tiệc với sự có mặt của siêu mẫu Karolina Kurvova, Justin Timberlake và một số sao hạng A khác của Hollywood.

Kẻ lừa đảo này cũng bị bắt gặp khi xuất hiện ở các sàn DJ tại một sự kiện với các tên tuổi lớn được tổ chức bởi một ông trùm dầu mỏ Nga.

Bản sao của Psy - Denis Carre tại Liên hoan Cannes
Diễn viên Skyfall Naomie Harris pose ảnh cùng kẻ mạo danh

Một nguồn tin tại Liên hoan phim nói về kẻ mạo danh Denis Carre, 34 tuổi, xuất hiện với áo khoác thương hiệu của Psy: "Anh ta có ba nhân viên bảo vệ mọi lúc mọi nơi trong bộ comple và tai nghe. Người này đã lừa đảo đồ uống miễn phí, bao gồm cả ba chai sâm banh Cristal Rosé với bữa ăn trưa."

Carre cũng có một "quản lý" – người đã được sắp xếp để xuất hiện cùng "Psy" tại một lễ hội ở Monaco. Kẻ gian lận thậm chí còn lừa tất cả mọi người khi trình diễn Gangnam Style trực tiếp trên đài phát thanh Pháp.

Psy thực sự

Carre đến từ thị trấn nhỏ của Blanzat, nước Pháp đã nảy ra ý tưởng đóng giả Psy khi bị nhầm lẫn với ngôi sao Kpop trong một câu lạc bộ Dublin. Anh ta nói: "Một đám đông người tụ tập xung quanh tôi và tình hình đã hoàn toàn mất kiểm soát.

Psy, tác giả của ca khúc Gangnam style với hơn 1,6 tỉ lượt xem trên Youtube sau khi biết sự thật đã nổi giận với “bản sao” của mình trên Twitter: "Có vẻ như xuất hiện một “tôi” khác tại Cannes...Hãy gửi lời chào của tôi tới anh ta. "

Hà Anh - Hồng Nhung