Giải đồng Cặp đôi hoàn hảo Quách Ngọc Ngoan bị vợ đệ đơn ly hôn

08/06/2014 21:53 Lê Vân (tổng hợp)
(GDVN) - Mới đây, diễn viên Lê Phương đã đưa đơn ly hôn Quách Ngọc Ngoan ra tòa, chờ ngày hoàn tất thủ tục.

Vừa mới đây, có thông tin diễn viên Lê Phương đã đưa đơn ly hôn với chồng - người mẫu, diễn viên Quách Ngọc Ngoan ra tòa án nhân dân tỉnh Trà Vinh.

Tờ Ihay dẫn lời xác nhận của Lê Phương về việc này. Theo đó, Lê Phương tâm sự: “Anh Ngoan vì lý do bận việc nên không thể sắp xếp dự phiên hòa giải (tòa đã có giấy triệu tập vào ngày 5/6 vừa qua) và tôi đang đợi bên tòa án sắp xếp lịch sau.

Tôi đã quyết định ly hôn và tôi mong mọi thứ sẽ ổn thỏa, giải quyết càng sớm càng tốt trong sự đồng thuận và tôn trọng nhau. Còn lý do tôi nghĩ đến một lúc nào đó tôi sẽ trả lời chính thức về chuyện này một lần duy nhất trên truyền thông”.

Thông tin này gây không ít bất ngờ và tiếc nuối đối với những người hâm mộ.

Vào đầu năm ngoái cũng đã xuất hiện tin đồn cặp đôi trai tài gái sắc này rục rịch ly hôn nhưng sau đó hai người vẫn tay trong tay đến các sự kiện và xóa tan tin đồn hôn nhân đổ vỡ. Cặp đôi đã có “trái ngọt của tình yêu” chính là một bé trai kháu khỉnh.

Quách Ngọc Ngoan bên Lê Phương và con trai

Được khán giả coi là một cặp đôi đẹp của showbiz, nhưng trước khi có đám cưới đẹp như mơ, Lê Phương và Quách Ngọc Ngoan đã gặp không ít sóng gió.

Với giọng hát ngọt ngào trong vai trò người mẫu, Quách Ngọc Ngoan được chú ý và khá đắt show sau khi đoạt giải đồng Cặp đôi hoàn hảo 2012. Nhưng cũng chính trong cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo mùa đầu tiên, Quách Ngọc Ngoan vướng vào tin đồn mối tình 'phi công - máy bay' với bạn thi - Sao Mai Ngọc Anh.

Sau đó là chuyện Lê Phương lúc này đang là người yêu của Ngọc Ngoan mang bầu. Khi những thông tin về đám cưới của họ được báo chí đưa tin thì ít lâu sau chính người trong cuộc là Quách Ngọc Ngoan lên tiếng phủ nhận. Anh còn khẳng định không hề yêu Lê Phương...

Mọi tin đồn chỉ chấm dứt khi lễ cưới của cặp 'trai tài gái sắc' Quách Ngọc Ngoan - Lê Phương được tổ chức rình rang ở Trà Vinh. Sau khi sinh con, Lê Phương lui về hậu trường để vun vén chăm sóc gia đình.

Lê Vân (tổng hợp)