'Giai nhân Hà Dũng' kín đáo vẫn gợi cảm

08/08/2012 08:33 V.T; Ảnh: Hoàng Miên
(GDVN) - 'Giai nhân Hà Dũng' Đinh Phương Ánh kín đáo nhưng vẫn không kém phần gợi cảm trong bộ ảnh chụp minh họa cho MV Như một giấc mơ mới được phát hành.
MV Như một giấc mơ đánh dấu sự trở lại của ca sĩ Đinh Phương Ánh sau một khoảng thời đi tìm lại chính mình, con đường của riêng mình. Đây là sản phẩm đầu tiên nằm trong dự án CD đầu tay của cô mang tên Nhan Sắc sẽ được phát hành hành dự kiến vào cuối tháng 8/2012.

Ca khúc được sáng tác bởi nhạc sỹ Tony Việt, chính anh cũng là người song ca cùng Đinh Phương Ánh trong ca khúc đậm chất pop pha chút R&B.

Ca sỹ Đinh Phương Ánh chia sẻ: 'Con đường nghệ thuật quả là không dễ dàng như nhiều người vẫn nghĩ, có những lúc tôi đã có ý định sẽ dừng lại sự nghiệp âm nhạc của mình để tập trung cho cuộc sống khác của mình. Tôi đã có một khởi đầu may mắn được công chúng biết đến ít nhiều nhưng tất cả chỉ đủ để làm một cơn gió thoảng qua rồi chìm vào quên lãng. Như một giấc mơ chưa được hiện thực, tình yêu với âm nhạc vẫn chảy trong tôi, qua thời gian nó không những tắt đi mà lại bùng cháy trong tôi'

'Nhạc sĩ Hà Dũng, anh chưa bao giờ công khai kể chuyện giúp đỡ tôi thế nào. Nhưng chuyện đó là có thật, nên tôi cũng mang ơn thật lòng. Cụm từ 'giai nhân của Hà Dũng' là do mọi người gán vào cho em thôi, chứ khi quen anh Dũng thì anh Dũng đang có Maya, và em cũng đang có bạn trai. Anh Dũng cư xử với cả em và bạn trai rất lịch thiệp, ra dáng đàn anh chứ không vì mưu lợi bất cứ chuyện gì như mọi người nghĩ', Đinh Phương Anh bộc bạch về Hà Dũng.

MV Như một giấc mơ là phát súng đầu tiên cho sự trở lại của Đinh Phương Ánh trên con đường sự nghiệp âm nhạc của mình. MV nẳm trong CD Vol 1 mang tên Nhan Sắc cùng với sự góp mặt của những ca khúc đình đám của các nhạc sỹ nổi tiếng hiện nay như Hà Dũng, Nguyễn Hồng Thuận, Đào Trọng Thịnh, Tony Việt, Nguyễn Văn Chung, Nguyễn Hồng Hải.

Đinh Phương Ánh khoe lưng trần gợi cảm.
Cô diễn tâm trạng rất tốt qua từng bức hình.
V.T; Ảnh: Hoàng Miên