Giai nhân tuyệt sắc trong tạo hình cosplay nữ chiến binh

15/06/2012 14:28 Long Hy (Theo QQ)
(GDVN) - Họ đều là những mỹ nhân tuyệt sắc của làng giải trí Hoa ngữ, Phạm Băng Băng, Lưu Diệc Phi, Lý Băng Băng, Liễu Nham… trong tạo hình cosplay của các nữ chiến binh, đả nữ vô cùng lộng lẫy.

Hóa thân trong các nữ cung thủ: Là gương mặt đại diện của các game online (trò chơi trực tuyến hay game trực tuyến), không ít các người đẹp Hoa ngữ hóa thân với tạo hình một mỹ nhân đẹp lung linh không tì vết giương cung đầy dũng khí và không kém phần gợi cảm. Từ trái qua: Phạm Băng Băng, Lưu Diệc Phi, Liễu Nham, 

Phạm Băng Băng trong một game sử thi chiến trận có tên “Vương của vạn vua 3”. Tạo hình của Phạm Băng Băng khi giương cung vừa tạo vẻ kiên cường, dũng cảm của một hiệp nữ, lại đầy vẻ gợi cảm. Tạo hình giương cung là một trong 39 hình ảnh đại diện của Phạm Băng Băng trong game này. 

Người đẹp ngực khủng Liễu Nham cũng hóa thân nữ cung thủ với game “Xích Bích” và “Tôn Thượng Hương” và trong game này Liễu Nham với tạo hình mỹ nhân Tôn Thượng Hương.

Tiểu Long nữ Lưu Diệc Phi là hình ảnh đại diện của game “Thế giới hoàn mỹ” với các tạo hình biến hóa vô cùng phong phú, trong đó tạo hình hiệp nữ của cô là có dũng khí nhất, tư thế giương cung oai phong khiến các game thủ phải xao xuyến.

Đầu đội mũ kim quan: Khi các người đẹp đầu đội  mũ kim quan trong tạo hình các công chúa kiều diễm, xinh đẹp với các trang phục cầu kỳ lộng lẫy. Và hình ảnh các nàng công chúa đội mũ kim quan cũng không hề hiếm trong các game trực tuyến với các đại diện như An Dĩ Hiên, Thẩm Tinh và Dương Mịch.

Nữ diễn viên An Dĩ Hiên từng thành công qua tạo hình các mỹ nhân Lâm Nguyệt Như, Tây Thi, Triệu Mẫn… và cô cũng hóa thân một hiệp nữ trong trắng, thuần khiết và đầy nghĩa khí .

Một trong “Tứ tiểu Hoa đán” Dương Mịch từng nhiều lần hóa thân các mỹ nữ trong các bộ phim cổ trang, và với tạo hình trong game “Vân Lộc tiểu sư muội” Dương Mịch xuất hiện trong trang phục vàng vừa gợi cảm kiêu sa, vừa cuốn hút các game thủ.

Hiệp nữ tuốt bảo kiếm oai phong: Trong các game trực tuyến chiến trận thì những long đao,  bảo kiếm… là vật không thể thiếu của các game thủ, vì vậy mà tạo hình của các mỹ nhân trong game cũng không thể thiếu hình ảnh thanh bảo kiếm trong tay. Đại diện có thể kể đến Châu Tấn, Lý Băng Băng, S.H.E.

Ba cô gái của nhóm S.H.E làm hình ảnh đại diện của game “Tân tuyệt đại song kiều online” với tạo hình của ba hiệp nữ chính của game là Giang Tiểu Ngư do Ella thủ vai, Trương Thanh của Hebe và Thất Tâm Lan của Selina.

Các mỹ nhân trong tay mang pháp trượng: Một hình ảnh phổ biến thường thấy ở các người đẹp game thủ là họ mang trong tay một cây pháp trượng hay cây gậy quyền uy chứa sức mạnh, làm tăng yếu tố màu nhiệm cũng như pháp lực của các người đẹp vốn được coi như một pháp sư của game. Có thể kể đến như Tiêu Tường và Phạm Băng Băng.

Phạm Băng Băng trong tạo hình một nữ pháp sư trong game “Vua của vạn vua 3” với mái tóc bạch kim, tay cầm pháp trượng và bộ trang phục trắng thuần khiết là bộ đồ mà người đẹp họ Phạm tỏ ra thích thú khi được mặc lên người khi hóa thân nữ pháp sư tóc trắng.

Những hiệp nữ áo vải bình dân: Ngoài tạo hình của các đả nữ oai hùng trong các trang phục lộng lẫy giáp sắt hay diễm lệ của các công chúa thì tạo hình của những hiệp nữ áo vải dân dã cũng là nguồn cảm hứng trong các game trực tuyến như của nhóm S.H.E và người đẹp Trịnh Sảng (trái).

Những mỹ nhân có cánh: Thường các game thủ sẽ bắt gặp hình tượng đôi cánh trong các game của Hàn Quốc, nhưng giờ đây trong các game trực tuyến của Trung Quốc cũng không ít tạo hình các người đẹp trong hình hài một hiệp nữ đang vỗ cánh bay tựa một thiên sứ như tạo hình của chị em nhà Từ Hy Viên – Từ Hy Đệ và Lưu Diệc Phi.

Trong tạo hình một game trực tuyến cổ linh tinh quái, hai chị em họ Từ hóa thân thành các thiên thần có cánh, nhưng cô chị Từ Hy Viên vốn ôn hòa và hiền dịu lại vào vai thiên thần ác, trong khi cô em Từ Hy Đệ nhí nhảnh, tinh ranh hơn lại vào vai một thiên thần thiện.

Long Hy (Theo QQ)