Giải vàng siêu mẫu 2013 Lan Khuê lọt top 5 mẫu nữ châu Á

28/10/2013 11:21 Đỗ Tuyết
(GDVN) - Siêu mẫu châu Á 2012, giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2013 Lan Khuê cùng người make up Thông Bảo đã chính thức lọt vào top 5 hạng mục người mẫu nữ và make up của giải bình bầu Nghệ sĩ châu Á 2013.
Sáng 27/10, Lan Khuê và Thông Bảo đã lên đường bay tới Hàng Châu Trung Quốc tham dự chương trình Giải thưởng thời trang châu Á từ 27-31/10/2013.

Giải thưởng thời trang châu Á, Asian Fashion Award được coi như Oscar của ngành thời trang châu Á, được Hiệp hội thời trang châu Á tổ chức thường niên nhằm tôn vinh những cá nhân có đóng góp nổi bật cho ngành thời trang cũng như có những thành tích nổi bật trong ngành thời trang châu Á.

Năm nay 2013, ngành thời trang Việt Nam có 3 gương mặt đại diện Việt Nam là Lan Khuê, đại diện người mẫu nữ, Thông Bảo đại diện cho make up và Quỳnh Paris đại diện cho nhà thiết kế tranh giải tại các hạng mục với các nước trong khu vực!

Siêu mẫu Lan Khuê

Lan Khuê là gương mặt nổi bật cho thế hệ mẫu trẻ tại Việt Nam. Cô từng xuất sắc giành giải 3 siêu mẫu châu Á 2012 (giải quốc tế cao nhất đến thời điểm này đối với ngành thời trang Việt Nam) và tại Siêu mẫu Việt Nam 2013, cô đã chiến thắng thuyết phục để giành giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2013. 

Thông Bảo, trang điểm gia uy tín trong nghề, sự lựa chọn của nhiều gương mặt nổi tiếng trong showbiz Việt Nam như: Á hậu Trương Tri Trúc Diễm, siêu mẫu Châu Á Lan Khuê, Hoa khôi thể thao, đại diện Việt Nam tại Hoa hậu thế giới 2013 Lại Hương Thảo, Á hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh Hoàng Oanh, người mẫu Hoàng Thuỳ, diễn viên Hồng Ánh... Nhiều năm nay anh cũng là người trang điểm được Đài truyền hình TP. HCM HTV tin tưởng trao trọng trách trang điểm cho nhiều chương trình của Đài!

Đêm trao giải vào đêm 30/10 sẽ được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình quốc gia Trung quốc và trên 50 kênh truyền hình địa phương khác cùng sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng châu Á và thế giới.

Ngay sau khi giành giải Vàng siêu mẫu Việt Nam 2013, tới đây Lan Khuê  sẽ cùng make up Thông Bảo  tham dự giải thưởng bình bầu nghệ sĩ châu Á diễn ra vào đêm 30/10 tại Trung Quốc.
Cô từng giành được nhiều giải thưởng xuất sắc như giải 3 siêu mẫu Châu Á 2012, giải vàng Siêu mẫu 2013
Đi cùng cô là make Thông Bảo và Quỳnh Paris

Đêm trao giải  sẽ được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình quốc gia Trung Quốc và trên 50 kênh truyền hình địa phương./.

Đỗ Tuyết