Giám đốc Next Top Model giải thích nghi án 'bỏ rơi' Huyền Trang

27/02/2012 11:40 Văn Trinh
(GDVN) - Trả lời phỏng vấn Giáo dục Việt Nam, siêu mẫu  Hà Anh cho rằng quán quân Vietnam's Next Top Model 2010 bị BTC "bỏ rơi" sau khi đoạt giải, nhưng giám đốc sản xuất - bà Quỳnh Trang lại đưa ra nhiều lý lẽ khẳng định không hề có chuyện đó.
Liên quan tới vấn đề lùm xùm có hay không chuyện Hoàng Thùy, Tuyết Lan tham gia trình diễn thời trang tại New York Fashion Week, trong 1 bài phỏng vấn với Báo Giáo dục Việt Nam, người mẫu Hà Anh thẳng thắn đặt câu hỏi với bà Quỳnh Trang - Giám đốc Vietnam's Next Top Model về việc: Tại sao đã bỏ rơi Huyền Trang trong suốt thời gian qua và liệu bà đã hoàn tất vấn đề giải thưởng với Huyền Trang?
Bà Quỳnh Trang: Đừng nói ban tổ chức phải có trách nhiệm xin việc cho Huyền Trang
Trao đổi với Báo Giáo dục Việt Nam, bà Quỳnh Trang đưa ra quan điểm: “Bây giờ, tôi và Hà Anh không còn ràng buộc gì với nhau. Nhiệm vụ giám khảo của Hà Anh đã chấm dứt nên không có tư cách hỏi tôi những câu này! Người hỏi tôi câu này là Huyền Trang chứ không phải Hà Anh. Trừ khi Huyền Trang thông báo Hà Anh là người đại diện cho Huyền Trang lại là chuyện khác”.

Chia sẻ thêm một số khúc mắc xung quanh sự việc Huyền Trang bị BTC chương trình "bỏ rơi", bà Quỳnh Trang khẳng định: "Đừng bao giờ nói tôi bỏ rơi Huyền Trang"!

Theo lý giải của Giám đốc Vietnam’s Next Top Model, thì không hề có một phiên bản nào của chương trình nói rằng ban tổ chức sẽ cam kết xin việc cho Huyền Trang. “Vietnam’s Next Top Model là một trường học dạy dỗ cô ấy trở thành người mẫu, sau khi tốt nghiệp ra trường, các cô phải tự khẳng định mình. Đó là điều đầu tiên. Chưa chắc các cô ấy là người học giỏi ra ngoài đã kiếm được việc tốt bằng người học kém. Đó là khả năng của mỗi người khi bước ra cuộc đời thực”.

“Đừng nói ban tổ chức phải có trách nhiệm xin việc cho Huyền Trang. Tôi chỉ nói chương trình tìm ra cô Huyền Trang có tiềm năng trở thành một người mẫu chuyên nghiệp. Còn những bước đường tiếp theo, Huyền Trang phải tự đi trên đôi chân của mình. Sự thực là như vậy”, bà Quỳnh Trang nói.

Cũng theo lời bà Quỳnh Trang, chiếu theo lý, chương trình Vietnam’s Next Top Model có quyền chấm dứt mọi liên hệ với Huyền Trang sau ngày 23/1/2010. Tuy nhiên về tình, bà vẫn cố gắng đưa Huyền Trang sang Singapore để casting nhưng không thành.

Mặt khác, bà Quỳnh Trang cho biết, từ lúc đoạt giải cho tới khi Huyền Trang đi Mỹ, chương trình Vietnam's Next Top Model  đều cập nhật đầy đủ thông tin liên quan hoạt động của người mẫu này trên website chương trình, đồng thời gửi tới báo chí. “Sau khi Huyền Trang đi Mỹ, cô ấy không hề cung cấp thông tin cho chương trình. Thậm chí tôi gửi email, Huyền Trang không trả lời. Có lần qua trao đổi với Huyền Trang qua điện thoại, tôi phải nhắc cô ấy gửi thông tin cho bộ phận truyền thông của chương trình. Làm sao chúng tôi biết hoạt động của Trang bên Mỹ mà đăng tải. Nhưng Trang vẫn không làm điều đó”, bà Trang bày tỏ.

Nhân vât chính của vụ lùm xùm - Huyền Trang cho đến thời điểm này vẫn chưa chính thức lên tiếng.
cÓ THỂ BẠN YÊU THÍCH, HÂM MỘ
Bước nhảy Hoàn vũ 2012
Bản tin sao Việt Hot - sao quốc tế 24/24
Vietnam's Got Talent Mỹ nhân Hoa - Hàn
Hot Girl
GS Cù Trọng Xoay
Ngọc Trinh
Đàm Vĩnh Hưng
Văn Mai Hương
Hồ Ngọc Hà
Minh Hằng
Tăng Thanh Hà
Jennifer Phạm
Thủy Tiên
Văn Trinh