Giám khảo thất vọng với bài nhảy của Nam Thành, Minh Quân

21/05/2012 06:12 V.T; Ảnh: Phú Hưng
(GDVN) - Cả hai ngôi sao nam duy nhất của Bước nhảy hoàn vũ đều nhận những lời chê và thái độ thất vọng từ phía BGK Bước nhảy hoàn vũ đêm thứ 7 với phần thi của mình.
Trương Nam Thành cùng bạn nhảy Elena chọn một điệu múa truyền thống Bulgari cho đêm thi Freestyle với sự hỗ trợ của các vũ công.
Theo lời anh, anh muốn gửi gắm phần thi này tặng các vũ công để họ bớt nhớ nhà hơn và như một lời cảm ơn tới họ.
Tuy nhiên, bài nhảy khiến Khánh Thi hết sức thất vọng. Cô nói không hài lòng và ví Nam Thành chỉ biết ‘nhảy lò cò’. Hồ Hoài Anh nêu ý kiến: “Tiết mục nhảy chỉ nên dùng trong một buổi dạ vũ vui vẻ.
Tuy nhiên, BGK vẫn quyết định chấm anh tổng điểm 34.
Trước đó, anh trở thành thí sinh được bình chọn nhiều nhất trong đêm thi thứ 6.
Nam Thành tiếp tục được xem là 1 ứng cử viên nặng ký của Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ 3.
Giống như Nam Thành, Minh Quân nhận được tổng điểm 34 giành cho phần biểu diễn của mình.
Minh Quân cùng bạn nhảy Nikoleta đêm nay tự thử thách mình với một bài thi tổng hợp nhiều vũ điệu: Paso Doble, Cha cha cha, Salsa, Rumba, Ba – Lê…
Ấn tượng đầu tiên mà cặp đôi mang tới là tạo hình và trang phục được đầu tư kĩ lưỡng, lấy ý tưởng hình ảnh những quý tộc Châu Âu xưa.
Về bài nhảy cặp đôi này, Khánh Thi bày tỏ, chị rất phân vân vì chưa hiểu bài nhảy của Minh Quân muốn nói gì và cách Minh Quân kết thúc khiến chị cụt hứng.
“Tôi chưa biết chính xác Minh Quân muốn gì ở bài nhảy. Anh làm tôi lơ lửng nên điểm tôi cho anh cũng sẽ lơ lửng”, Khánh Thi bày tỏ.
Hồ Hoài Anh, Trần Ly Ly đồng tình với Khánh Thi rằng, có lẽ Quân dành nhiều thời gian cho trang phục quá nên phần biên đạo hơi có vấn đề. Chưa có kết cấu hoàn chỉnh cho tiết mục biểu diễn.
Nhìn chung, bài nhảy của Minh Quân đem đến cho khán giả một cảm giác nhẹ nhõm, vui tươi, có vẻ như anh đang biểu diễn một cách thoải mái, tự nhiên.
V.T; Ảnh: Phú Hưng