Giám khảo Thử thách cùng bước nhảy thắng xuất sắc sau tuyên bố là gay

23/06/2014 08:19 TỬ VĂN
(GDVN) - Tập phát sóng thứ 13 của chương trình Người Bí Ẩn đã kết thúc với chiến thắng sát nút thuộc về đội khách, biên đạo múa John Huy Trần và ca sỹ Phương Vy.

Trải qua 5 vòng đấu để tìm ra nghệ sỹ Saxophone, nghệ nhân Bartender, vận động viên wushu, nghệ sĩ xiếc đế kiếm và nhân vật trong bức ảnh, Phương Vy và John Huy Trần đã xuất sắc giành chiến thắng cuối cùng một cách tâm phục khẩu phục. 

Mới đây, trong 1 bài phỏng vấn, giám khảo của Thử thách cùng bước nhảy John Huy Trần đã thẳng thắn thừa nhận: Tôi là gay. Tiết lộ giới tính thật của mình, John Huy Trần cho biết, anh không ngại vì muốn sống thật với cảm xúc của mình nhưng không không đồng nghĩa với việc anh đem giới tính của mình vào các tác phẩm. 

Đội khách Phương Vy và John Huy Trần.

Trong tập 13 của Người bí ẩn, mỗi tiết mục có những màu sắc rất khác nhau, tuy nhiên có thể nói tiết mục xiếc với đế kiếm đã để lại nhiều cảm xúc cho khán giả xem chương trình.

Phan Thanh Bình trình diễn màn giữ thăng bằng quả bóng bằng kiếm.

Nhân vật bí ẩn trong tập này đó chính là Phan Thanh Bình, anh đã học xiếc 7 năm. Ở phần xiếc đế kiếm này, tuy không có nhiều pha mạo hiểm như chúng ta vẫn thường thấy như ở các “siêu nhân” những tập trước, nhưng để có thể thực hiện được động tác giữ thăng bằng với kiếm quả là một điều khó khăn và phải khổ luyện rất nhiều năm.

Sau phần chất vấn căng thẳng 5 nhân vật bí ẩn để tìm người bí ẩn xiếc đế kiếm, cuối cùng cả hai đội đều chọn nhận vật số 1 - người mặc bộ áo giáp. Nói về lý do chọn số 1, John Huy Trần cho biết: “Lúc trước John nghĩ là số 2, nhưng sau đó Phương Vy cũng nói nhìn cái tướng đang đứng và nghe lời chia sẻ của các nhân vật thì thấy số 1 là chuẩn nhất”. 

Màn xiếc nguy hiểm nhất đó chính là việc giữ thăng bằng một chiếc chậu đặt trên 2 mũi kiếm đối đầu nhau.

Còn đội của Hoài Linh thì dùng phương pháp loại trừ, anh đã phanh phui bí mật của từng nhân vật: “Chú không nghĩ con là dân xiếc đâu số 2, nói thiệt rất ít người miền Trung đi học xiếc, học võ thì có. Ông Rùa thì coi như thua rồi đó, còn ông Avatar này thì thôi, anh cũng lược em ra luôn rồi có gì đó hơi lạ lạ, còn số 5 thì... thôi luôn”.

Trong phần trình diễn của Thanh Bình, phần thể hiện khiến khán giả nghẹt thở theo dõi đó chính là việc giữ một chiếc chậu thăng bằng bằng 2 mũi kiếm. Nếu không đủ kinh nghiệm xử lý, và thời gian tập luyện, người nghệ sĩ có thể gặp tai nạn nghiêm trọng trong phần trình diễn của mình.

Hoài Linh, Việt Hương chăm chú theo dõi tiết mục của  Phan Thanh Bình

Sau tập 13, hành trình của Comedy Reality Show đầu tiên tại Việt Nam đã đi đến những diễn biến cuối cùng. Trước sự yêu thích của khán giả và sự thành công của chương trình có rating cao nhất hiện nay, nhà sản xuất Đông Tây Promotion đã quyết định sản xuất bổ sung 2 tập 14 và 15. Như vậy, Người Bí Ẩn  mùa 1 vẫn sẽ tiếp tục lên sóng 2 số còn lại trong 2 tối chủ nhật kế tiếp.

Cấu trúc nội dung của 2 tập phát sóng bổ sung bao gồm phần tổng hợp những khoảnh khắc đáng nhớ của 13 trận đấu, phần giao lưu của bộ 3 Việt Hương - Hoài Linh - Trấn Thành và một phần vô cùng thú vị là một số các danh hiệu sẽ được trao cho những ai đã xuất hiện trong chương trình này như: người chặt chém giỏi nhất, người bị chặt chém nhiều nhất, người mê trai nhất...

Tập 13 đầy thú vị của Người Bí Ẩn.
TỬ VĂN