Giao lưu bóng đá, thắm tình đồng hương

26/11/2018 13:37 Trinh Phúc
(GDVN) - Kết quả giải đấu, chức vô địch thuộc về FC Voi, Giải nhì là FC Kỳ Phú, giải ba là FC Xuân - Tiến, giải phong cách trao cho đội FC Thị xã Kỳ Anh.

Ngày 25/11, với mong muốn gắn kết những người con quê hương Kỳ Anh, Hà Tĩnh đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hà Nội, Ban liên lạc Hội đồng hương Kỳ Anh tại Hà Nội đã tổ chức Giải bóng đá "Đồng hương lần thứ nhất 2018".

Tham dự giải, có ông Nguyễn Tiến Đồng, Trưởng Ban liên lạc Hội đồng hương Kỳ Anh tại Hà Nội;

Ông Nguyễn Cao Cường Bí thư Huyện đoàn Kỳ Anh… cùng đại diện các phòng ban, các cầu thủ và đông đảo con em huyện Kỳ Anh đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hà Nội.

Ban tổ chức giải chụp ảnh cùng các đội bóng tham gia  (ảnh Trinh Phúc).

Giải bóng đá đồng hương Kỳ Anh là sân chơi đầy ý nghĩa, nêu cao tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi của những người con huyện Kỳ Anh đang sinh sống và học tập và làm việc trên mọi miền Tổ quốc.

Giải đấu lần thứ nhất này quy tụ 4 đội gồm FC TX Kỳ Anh; FC Kỳ Phú; FC Tiến Xuân; FC Voi.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Nguyễn Tiến Đồng - Trưởng Ban liên lạc Hội đồng hương Kỳ Anh tại Hà Nội ghi nhận những nỗ lực của ban tổ chức để có thể tổ chức được một sân chơi đầy ý nghĩa này, Ban liên lạc Hội mong rằng Giải bóng đá sẽ được duy trì hàng năm và quy tụ được nhiều hơn nữa các xã tham gia. 

Giải đấu diễn ra sôi nổi, quyết liệt, các đội tuyển đều có nhiều pha ghi bàn xuất sắc không kém các pha bóng chuyên nghiệp. Kết quả cuối cùng chức vô địch thuộc về FC Voi, Giải nhì là FC Kỳ Phú, giải ba là FC Xuân - Tiến, giải phong cách trao cho đội FC Thị xã Kỳ Anh.

Một số hình ảnh của giải đấu:

Các cầu thủ FC Kỳ Phú (áo vàng) và FC Thị xã Kỳ Anh (áo trắng) thi đấu quyết liệt (ảnh Trinh Phúc).
Pha dắt bóng của cầu thủ đội FC Tiến - Xuân (áo xanh) đấu với FC Voi (ảnh Trinh Phúc).
Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các nhà tài trợ giải đấu (ảnh Trinh Phúc).
Trinh Phúc