Giao lưu trực tuyến với "hot boy" hát giọng 13 ca sĩ

23/04/2011 11:30
(GDVN) - Ai có thể hát nhạc Trịnh Công Sơn, không chỉ hay mà còn... giống giọng của 13 nghệ sĩ khác? Rõ ràng đó phải là một "siêu ca sĩ"!

(GDVN) - Ai có thể hát nhạc Trịnh Công Sơn bằng giọng của... 13 nghệ sĩ khác nhau? Hẳn đó phải là một "siêu ca sĩ"! Nhưng thực tế đó lại là một chàng trai với cái tên lạ hoắc: Mai Quốc Việt. Việt đang cùng nhóm nhạc của mình lập nghiệp ở TP.HCM.

>> Xem liên tiếp 4 clip của chàng trai giả giọng sao Việt cực đỉnh

Mời độc giả tham gia giao lưu trực tuyến với Mai Quốc Việt và nhóm It's Time Band vào 14h thứ Hai, 25/4. Gửi câu hỏi vào email: bandoc@giaoduc.net.vn; hoặc viết vào ô thảo luận cuối bài. Cộng đồng mạng đang "phát sốt" vì những video clip liên quan đến chàng trai này, trong đó đặc biệt là clip Việt giả giọng 13 nghệ sĩ hát bài "Cát bụi" của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Trong clip, Quốc Việt đã lần lượt giả giọng của 13 nghệ sĩ để hát bài "Cát bụi" gồm: Đàm Vĩnh Hưng, Ưng Hoàng Phúc, Lam Trường, Khánh Phương, Chế Linh, Duy Mạnh, Khánh Ly, Tuấn Ngọc, Phương Thanh, Phan Đình Tùng, NSND Thu Hiền, Jimmii Nguyễn và tiếng  saxophone Trần Mạnh Tuấn.

 Clip Mai Quốc Việt giả giọng 13 nghệ sĩ.

Cộng đồng mạng quan tâm tới sự kiện này đến vậy có lẽ vì Việt như làn gió mới, thổi niềm vui và sự thú vị vào một bài hát tuyệt phẩm đã trở nên vô cùng thân thuộc với mỗi người Việt Nam. Nó không hề gợi ra chút phản cảm, bị phản đối nào, như hầu hết các video clip gây scandal bị phát tán trên mạng trong nhiều năm liền của đời sống văn nghệ trong nước. Mai Quốc Việt và nhóm nhạc It's Time Band là ai? Việt cùng các bạn được trời phú cho một khả năng hát giả giọng thiên phú hay là kết quả của quá trình khổ luyện? Con đường lập nghiệp của các chàng trai trẻ ra sao? Chuyện tình yêu lãng mạn hay đau khổ? Những khát khao chinh phục của tuổi trẻ? v.v. Tất cả sẽ được Mai Quốc Việt - It's Time Band giải đáp trong buổi giao lưu trực tuyến trên Giaoduc.net.vn vào 14h chiều thứ Hai, 25/4/2011. Ngoài ra, ngay trong buổi giao lưu, độc giả cũng có thể được xem họ thể hiện "ngay tại chỗ" những sở trường của mình. Ngay từ bây giờ, bạn đọc quan tâm có thể gửi câu hỏi về địa chỉ email: bandoc@giaoduc.net.vn, hoặc viết vào ô thảo luận cuối bài. Trân trọng cám ơn! M.M