Giật mình hoàng loạt sao Hoa ngữ làm gái gọi cao cấp

17/04/2012 13:52 Long Hy
(GDVN) - Mới đây trong làng giải trí Hoa ngữ đang dấy lên những chấn động về việc các sao nữ đình đám là gái mại dâm, trong đó có Xa Thi Mạn, Lâm Chí Linh, Trần Pháp Lai, Từ Tử San…

1. Từ Tử San (hoa hậu Hồng Kông, ca sĩ và diễn viên), Xa Thi MạnTrần Pháp Lai (nữ diễn viên Hồng Kông): Theo một danh sách của cảnh sát Trung Quốc thì các nữ diễn viên có liên quan đến hoạt động mại dâm đều là những nữ diễn viên trẻ, có người đã có gia đình, có người chỉ là qua đường kiếm thêm.

Nữ diễn viên Hồng Kông Trần Pháp Lai trong danh sách đường dây mại dâm cao cấp.

Và trong danh sách công bố mới nhất xuất hiện  tên của những nữ diễn viên đình đám như Xa Thi Mạn, Trần Pháp Lai và Từ Tử San. Trước những tình nghi này, cả 3 đều có những thái độ phản ứng khác nhau, Từ Tử San kín đáo và tránh mọi cuộc tiếp xúc, Trần Pháp Lai thì từ chối nói về chuyện này, còn Xa Thi Mạn thì trở về quê Vô Tích, còn người trợ lý của cô thì cũng từ chối trả lời về sự việc trên.

Xa Thi Mạn không bình luận gì về chuyện liên quan đến bán dâm.

Ngoài ra, ba ngôi sao này được xác định là chắc chắn là có liên quan đến mại dâm và người liên quan không ai khác là những người quản lý trực tiếp của họ.

Hoa hậu Hồng Kông Từ Tử San.

Trước đó Từ Tử San từng cặp kè với một tỷ phú Hồng Kông sau khi chia tay với bạn trai Du Nãi Hải và được đại gia này tặng cho một căn hộ sang trọng trị giá 3,5 triệu USD.


2.Tiêu Thục Thận – ca sĩ Đài Loan: Cảnh sát Đài Loan đã bắt giữ một nhóm gái mại dâm tại nước này, được biết những nhóm mại dâm nữ này đã hoạt động trong thời gian khá dài với các khách hàng quen của họ. Trong số này có tên của 10 nữ diễn viên và người mẫu, mỗi vụ mua bán dâm họ được trả 100 ngàn USD. Danh sách này nổi bật tên của nữ ca sĩ Đài Loan Tiêu Thục Thận.

Ca sĩ Đài Loan Tiêu Thục Thận bị bắt trong đường dây gái gọi cao cấp.

3.Tiêu Y Đình: Theo báo chí Đài Loan thì người mẫu Tiêu Y Đình đã bị cảnh sát bắt vì có liên quan đến dụng ma túy. Theo nguồn tin này, Tiêu Y Đình do áp lực cuộc sống nên đã được tú bà nổi tiếng Đài Loan Lăng Uy Uy giới thiệu vào đường dây bán dâm. Theo đó, cô sẽ phải trích 10% lệ cho má mí này.

Người mẫu Tiêu Y Đình trong đường dây gái gọi cao cấp của má mì Lăng Uy Uy.

Tiêu Y Đình được biết đến với tư cách là diễn viên nữ trong một MV ca nhạc của ông hoàng nhạc Pop Đài Loan Châu Kiệt Luân. Cô bị bắt do buôn bán mà túy và khai với cảnh sát là bản thân có sử dụng ma túy. Do phải kiếm sống nên Tiêu Y Đình tự nguyện đi theo con đường mại dâm dưới sự dẫn dắt của tú bà Lăng Uy Uy.

Lần đầu cô được trả 60 ngàn tệ (khoảng 197 triệu đồng) và nhận về 30 ngàn, Tiêu Y Đình thừa nhận đã tham gia bán dâm hơn 10 lần. Nhưng một lần đáng nhớ nhất là khi Lăng Uy Uy giới thiệu cô cho một khách hàng độc thân ở Thượng Hải, vị khách này đã ép cô phải dùng một loại  bột trắng và sau đó thì cô không còn kiểm soát được hành vi của mình.

Ban đầu, Lăng Uy Uy khăng khăng từ chối và quả quyết rằng bà ta không hề biết Y Đình. Nhưng khi cảnh sát đưa ra chứng cứ là quyền sổ tay với danh sách các khách hàng thì tú bà này mới thừa nhận rằng các cô gái của bà chỉ gặp gỡ khách hàng chứ không liên quan đến việc bán dâm. Tú bà Uy Uy cũng khẳng định, nếu các cô gái muốn ăn tối và quan hệ với khách thì đó là việc ngoài tẩm kiểm soát của bà. Thêm vào đó tú bà này cũng  nói bà ta không hề làm việc với Tiêu Y Đình. 


4. Người mẫu Hồng Kông Y Trân Hy: Chân dài Hồng Kông sinh năm 1987 bị bắt gặp ôm hôn một người đàn ông lạ mặt trong công viên và hai người này đã trao đổi tiền ngay tại đây, sau đó họ còn thường xuyên bị phát hiện khi qua đêm ở một khách sạn.

Y Trân Hy bán dâm ngay ngoài công viên.

5. Lý Nghiên Cẩn. Cảnh sát Đài Loan đã bắt giữu một đường dây môi giới mại dâm xuyên quốc gia bao gồm những nữ nghệ sĩ nổi tiếng. Đường dây này thường hoạt động trong các khách sạn năm sao và khó bị phát hiện. Trong đường dây này hiện có 20 người, trong đó có tên của người mẫu Hồng Kông sinh năm 1985 Lý Nghiên Cẩn.

Lý Nghiên Cẩn với đường dây gái gọi năm sao.

6. Người mẫu Đài Loan Lâm Chí Linh thì hầu như chắc chắn trong diện làm gái gọi cho các đại gia ở Hồng Kông và Đài Loan, thậm chí cả ở Las Vegas của Mỹ. Lâm Chí Linh bị bắt gặp tại các vũ trường cao cấp khi đang tiếp rượu các đại gia với những cử chỉ thân mật và lả lơi và bị chụp hình rồi phát tán trên mạng.

Lâm Chí Linh bên tú bà Khâu Lê Khoan.

Hình ảnh siêu sao chân dài Lâm Chí Linh được cho là cô thuộc một đường dây gái gọi cao cấp của Đài Loan cùng với hàng loạt những diễn viên, người mẫu nổi tiếng do tú bà Khâu Lê Khoan đứng đầu.

Lâm Chí Linh tiếp rượu các đại gia tại các hộp đêm, vũ trường nổi tiếng.

Theo báo chí Trung Quốc (tờ Apple Tom) thì mỗi đêm Lâm Chí Linh nhận được khoảng 10 triệu tệ (30 tỷ đồng) từ các đại gia hào phóng. Cô còn bị bắt gặp thường xuyên bay sang Lasvegas để tiếp các ông lớn sẵn sàng chi cả núi tiền để được vui vẻ với người đẹp.

Long Hy