Giật mình váy ren nhìn như thể xuyên thấu của Hoàng My

19/11/2011 15:06 Theo Ngôi Sao
Dự bữa tiệc chiêu đãi khách VIP của một trung tâm thể dục thể hình tại  Hà Nội cùng nhiều người đẹp nức tiếng khác, Hoàng My khiến nhiều người giật mình.
Áu hậu Việt Nam 2010 diện một bộ váy ngắn bằng chất liệu ren có lớp lót màu nude tinh tế, giúp tôn đường cong tuyệt mỹ nhưng không gây phản cảm. Bên cạnh đó, Hoàng My cũng gây chú ý với mái tóc ngắn. Tuy nhiên, người đẹp chia sẻ, cô không cắt phăng mái tóc dài mà chỉ muốn làm mình cá tính và mạnh mẽ hơn với mái tóc giả này.
Trúc Diễm đến khá muộn vì mất nhiều thời gian cho việc make-up và chuẩn bị trang phục. Trở về từ cuộc thi Miss International 2011 với thành tích top 15, cô ngày càng được công chúng yêu mến. Dù có chút hiểu lầm phát ngôn về Á hậu Thúy Vy trong thời gian gần đây, nhưng Trúc Diễm đã lên tiếng giải thích.
Người đẹp trò chuyện với giám đốc của trung tâm thể dục thể hình và yoga trong suốt buổi tiệc. Trúc Diễm là một trong những thành viên quen thuộc của trung tâm này.
Hoàng My và Trúc Diễm vô tình đều diện kiểu đầm lệch vai nhưng lại tạo hai phong cách ấn tượng khác nhau. Á hậu Việt Nam năng động và cá tính với đầm ren ngắn, còn top 15 Miss International lại thướt tha, gợi cảm trong đầm đỏ dài.
Hai người đẹp cùng ca sĩ Hà Ngọc Hà nâng ly chúc mừng cho cho buổi tiệc.
Hà Hồ cũng là khách hàng VIP của trung tâm thể dục thể hình. Cô khuấy động không khí của buổi tiệc bằng những ca khúc hit như "Thức tỉnh", "Xin hãy thứ tha", "Invincible".
'Gái một con' diễn sung đến mức nằm dài cả ra sàn sân khấu. Khán giả vỗ tay không ngớt trước sự bốc lửa của người đẹp.
Phương Vy cũng có mặt trong buổi tiệc và thể hiện những ca khúc quốc tế. Tối nay, cô sẽ có dịp đứng chung sân khấu với nhóm nhạc Hàn Quốc nổi tiếng 2NE1.
Ca sĩ Lưu Hương Giang ngày càng mặn mà về nhan sắc từ khi làm mẹ. Cô sắp cho ra mắt single mới vào cuối tháng này, đánh dấu sự trở lại với âm nhạc sau thời gian dài.
Cựu người mẫu Thúy Hằng và Á hậu Trang sức Hương Giang.
Bạn trai Louis của Tăng Thanh Hà (ngoài cùng bên trái) là một trong những thành viên trong ban điều hành của trung tâm thể dục thể hình.
Theo Ngôi Sao