Góc ảnh: Tình mẫu tử của Justin Bieber và mẹ yêu

20/09/2012 06:44 Long Hy (Tổng hợp)
(GDVN) - Chàng ca sĩ tuổi teen Justin Bieber lớn lên trong vòng tay của người mẹ độc thân, cô mang thai cậu bé Justin khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường phổ thông. Cơ hội đổi đời và đã làm thay đổi cuộc sống hàn vi của 2 mẹ con, dù thành đạt đến đâu thì bao giờ trong lòng mình, chàng ca sĩ Justin Bieber cũng luôn nghĩ về mẹ.
Pattie Mallette, mẹ của nam ca sĩ đang hot Justin Bieber sinh cậu ở Stratford, Ontario năm 1994. Mallete tốt nghiệp trường trung học North Western năm 1996, điều đó có nghĩa là cô mang thai Justin khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường.
Có rất ít thông tin về cha của Justin nhưng người này có tên là Jeremy Bieber.
Khi nhà Pattie không có đủ điều kiện để cho cậu con trai Justin đi biểu diễn, cô Mallette đã quyết định đăng tải video clip phần trình diễn của cậu con trai lên trang mạng xã hội cũng như trang chia sẻ video Youtube.
Và rồi Justin đã được phát hiện ngay sau đó để rồi thay đổi cuộc đời hai  mẹ con mãi mãi. Justin ký hợp đồng với công ty ghi âm Islan Records năm 2008 - đồng thời là ngôi nhà chung với nam danh ca User. 
Sau khi kiếm được bộn tiền từ biểu diễn theo hợp đồng của công ty, Justin và mẹ chuyển đến Atlanta (nơi Usher cũng đang sinh sống tại đây) để làm việc và chăm sóc cho sự nghiệp của cậu con trai.
Mới đây, cô Pattie Mallette đã quyết định viết cuốn hồi ký có tựa đề "Nowhere But Up: The Story of Justin Bieber's Mom" kể về cuộc đời bà, khi bị lạm dụng tình dục từ năm 4 tuổi và khi mang thai Justin.
Năm 4 tuổi cô đã bị ông của một người bạn có những hành vi lạm dụng tình dục, cô cảm thấy rất xấu hổ về chuyện này và bắt đầu dính vào rượu, ma túy cũng vì lý do ấy.
Justin Bieber ôm chầm mẹ khi bà đang ngủ say.
Tình cảm hai mẹ con khiến Justin lúc nào cũng cảm thấy bé nhỏ trong vòng tay mẹ.
Justin Bieber và mẹ trong ngày công chiếu bộ phim của con trai có tên "Justin Bieber: Never Say Never" ở Toronto hôm 1/2/2011. Ảnh. AP
Mẹ luôn là số một trong lòng Justin Bieber. Ảnh. Getty.
Justin Bieber và mẹ Pattie Mallette tham dự liên hoan CMT Music Awards hôm 8/6/2011 ở Nashville, Tennessee. Ảnh. Rick Diamond/Getty.
Long Hy (Tổng hợp)