Got Talent: 'Xin lỗi Phương Anh nhưng Hương Thảo sẽ thắng cuộc'!

Ban Văn hóa
(GDVN) - Đó là quan điểm của độc giả ký tên Anh Nguyen tranh luận lại tác giả bài viết Điều đáng tiếc nhất ở chung kết 2 Vietnam's Got Talent đăng trên Giaoduc.net.vn sáng 1/5.
Độc giả Anh Nguyen viết: "Tôi không đồng ý với nhận định của tác giả bài viết khi nói rằng Hương Thảo "lặp lại chính mình". Rõ ràng với những gì đã thể hiện thì Hương Thảo mới là thí sinh có phận trình diễn sáng tạo và ấn tượng nhất đêm thi vừa rồi. Không nói về độ lạ và độc trong tiết mục của Hương Thảo, chỉ riêng giọng hát lảnh lót và khả năng diễn xuất tự nhiên của một người không chuyên như cô đã đủ thuyết phục những khán giả khó tính nhất, trong đó có tôi.

Hương Thảo với phần trình diễn trong đêm chung kết 2.

Còn về Trọng Phúc và Tri Giao, có lẽ tài năng của họ cũng chỉ đến vậy, họ gây được sự chú ý cũng chỉ bởi cái "lạ" mà họ mang lại trong lần đầu xuất hiện. Nhưng khi họ không biết làm mới mình, phát huy hơn nữa những gì mình đã có thì cái lạ của họ sau vài lần xuất hiện đã không còn "lạ" nữa, thay vào đó là cảm giác nhàm chán và lặp lại trong các tiết mục của họ.

Còn về Phương Anh, không phủ nhận nghị lực và sức sống mãnh liệt mà cô bé mang lại mỗi lần xuất hiện trên sân khấu nhưng để gọi là một tài năng thì người ta cần nhiều hơn thế. Có thể Phương Anh vẫn sẽ nằm trong top những người được vote nhiều nhất nhưng có lẽ nguời ta vote cho em phần nhiều vì nghị lực phi thường và sự tự tin trên sân khấu của em hơn là tài năng thực sự.

Và tôi xin mạn phép thay đổi câu cuối bài viết của tác giả Lê Huyền thành: Với những gì đã thể hiện trong đêm chung kết 2, Hương Thảo xứng đáng là người thắng cuộc trong Vietnam’s Got Talent mùa đầu tiên tổ chức"!

Tương tự, độc giả ký tên GasmanC giải thích rõ hơn về phần trình diễn của Hương Thảo: "Mình không đồng tình với một số quan điểm của tác giả bài viết trên. Trong đó có quan điểm về sự cầu toàn của Hương Thảo.

Đây là cuộc thi tìm kiếm tài năng. Mỗi thí sinh phải phô diễn tài năng trên chính sở trường của mình. Không có lý do gì để mong chờ một anh chàng hát nhạc đồng quê Võ Trọng Phúc phải thể hiện mình đa-zi-năng hát cả nhạc trẻ, nhạc dance. Và cũng chả có lý do gì yêu cầu một giọng ca nhạc kịch Hương Thảo phải chuyển sang hát thể loại nhạc dân gian. Tác giả bài viết đã nhầm lẫn hoàn toàn khi nói rằng Hương Thảo vẫn là một "nàng tiên cá". Phần trình diễn của Hương Thảo là bài hát "popular" trong trích đoạn trong vở nhạc kịch nổi tiếng "Wicked". Hoàn toàn khác với nàng tiên cá trong vở nhạc kịch "The Little Mermaid".

Bầu chọn
Theo bạn ai sẽ giành ngôi quán quân Got Talent 2012?

* Còn bạn, bạn nghĩ sao về tiết mục của Hương Thảo, Tri Giao, Trọng Phúc... cũng như các tiết mục khác? Theo bạn ai sẽ là quán quân Vietnam's Got Talent năm đầu tiên?

Hãy gửi ý kiến, bài viết bình luận để chia sẻ với nhiều bạn đọc khác, bằng cách BẤM VÀO ĐÂY, hoặc gửi về email vanhoa@giaoduc.net.vn.

Tâm điểm showbiz Việt
Bước nhảy Hoàn vũ 2012

Vietnam's Got Talent 2012
'ĐẶC SẢN' của Giaoduc.net.vn
Bản tin sao Việt
ĐỘC ĐÁO - chỉ có ở Giaoduc.net.vn
Thi ảnh Gương mặt Nữ sinh trong mơ
Khoảnh khắc có 1-0-2 của sao Việt
Sao Việt và những người bạn "cắn đôi con chấy"   Lỗi ngớ ngẩn trong phim nổi tiếng
Phim kiếm hiệp Kim Dung   Tây Du Ký - chuyện chưa bao giờ kể
Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Đàm Vĩnh Hưng
Hồ Ngọc Hà
Tăng Thanh Hà
Thủy Tiên
Văn Mai Hương Minh Hằng
Jennifer Phạm Ngọc Trinh
Ban Văn hóa
Đang tải tin...