Grammy 2012: Lady Gaga... mặc sexy vẫn mờ nhạt

14/02/2012 07:00 Thanh Tuyền
(GDVN) - Grammy năm nay tuy vẫn có sự hiện diện của Lady Gaga nhưng nữ ca sĩ không còn "làm mưa làm gió", ngược lại cô khá mờ nhạt.
Là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng nhất trong ngành âm nhạc hiện nay, nhưng dường như Lady Gaga hoàn toàn mờ nhạt trong lễ trao giải Grammy sáng 13/2 (giờ VN).
Tại Grammy lần thứ 54, Lady Gaga không xuất hiện không quá "quái dị" như cái cách cô vẫn thường thể hiện, thay vào đó là phong cách sexy khi cô mặc hở vòng 1, sườn và chân, trùm toàn người bằng tấm vải  được gọi là "lưới đánh cá". Tuy vậy, có lẽ do tập trung hết vào Adele, ống kính phóng viên có vẻ cũng ít "soi" đến "bà mẹ quái vật" này.

Thậm chí, cô ca sĩ của "Born this way" còn bỏ qua màn đứng trên thảm đỏ trước giờ diễn ra Lễ trao giải Grammy. Thay vào đó, cô đã đi thẳng vào khu vực bên trong và tiến đến chỗ ngồi của mình tại Staples Center, Los Angeles. Có thể chính điều này cũng là một trong những lý do khiến Lady Gaga hoàn toàn mờ nhạt tại Grammy năm nay.
Lady Gaga quay sang hôn má Paul McCartney
Bên cạnh đó, hầu hết những khi phóng viên chụp Lady Gaga thì cô đều đang đứng cùng Paul McCartney. Thậm chí còn có ảnh cô quay ngang sang và không ngần ngại... hôn lên má Paul McCartney.
Lady Gaga mờ nhạt tại Grammy 2012
Năm nay Lady Gaga được nhận đề cử cho 3 giải thưởng: "Trình diễn pop xuất sắc nhất", "Album pop xuất sắc nhất" và "Album của năm" nhưng rất tiếc cho cô là cả ba giải thưởng nói trên đều lọt vào tay của nữ ca sĩ người Anh Adele. Trước đó, Lady Gaga được kì vọng khá lớn trong việc chiến thắng giải "Album của năm" cho "Born this way". Kết quả là Lady Gaga ra về "trắng tay" và cũng không tham gia biểu diễn.

Tất nhiên, sau khi sở hữu đến 6 máy quay đĩa vàng Grammy danh giá cùng một lúc, tương đương với kỉ lục của Beyoncé từng giành được, Adele trở thành tâm điểm của dư luận và không ai còn nhớ đến Lady Gaga nữa.
Thanh Tuyền