Hà Anh được Jessica Minh Anh 'giải oan': Bà Quỳnh Trang nói dối?

24/02/2012 18:27 Theo Phunutoday
Jessica Minh Anh, niềm tự hào của Việt Nam trong ngành nghệ thuật thời trang cao cấp ở Anh đã giải đáp tên gọi của một show diễn có Tuyết Lan và Hoàng Thùy cùng trình diễn Fame Rocks Fashion Week.

Thông tin từ bà Quỳnh Trang, Giám đốc của Vietnam’s Next Top Model thì Tuyết Lan và Hoàng Thùy đã may mắn có cơ hội tham gia trình diễn tại tuần lễ thời trang lớn nhất thế giới New York Fashion Week. Nhưng chân dài Hà Anh lại thẳng thắn cho rằng những show diễn có sự tham gia của Hoàng Thùy, Tuyết Lan chỉ là những hoạt động bên lề, không nằm trong nội dung của tuần lễ thời trang New York. Sự kiện trở nên sôi sục trong ngày 24/2 với những phát ngôn của các bên.

Jessica Minh Anh: "Tôi cũng chưa bao giờ nghe đến chương trình thời trang có tên gọi Fame Rocks Fashion Week."

 Jessica cho biết: “Tôi đã từng tham gia trình diễn ở Tuần lễ thời trang London và chưa trình diễn ở New York Fashion Week nhưng tôi cũng chưa bao giờ nghe đến chương trình thời trang có tên gọi Fame Rocks Fashion Week. Khi tôi trình diễn ở London, có rất nhiều tổ chức hay Nhà thiết kế đưa ra những triển lãm độc lập về thời trang của riêng họ tại các địa điểm khác nhau. Những tổ chức này cũng gọi chương trình của họ là một phần của tuần lễ thời trang London, thực ra hoàn toàn không phải như vậy. Chỉ những Nhà thiết kế có tên trên trang web chính thức của tuần lễ thì những hoạt động của họ mới được gọi là nằm trong chương trình tuần lễ thời trang London. Những ai không có tên trong danh sách của chương trình được công khai trên trang web http://londonfashionweek.com/ thì những hoạt động của họ không liên quan gì đến tuần lễ thời trang London.

Ở tuần lễ thời trang New York cũng vậy. Các nhà thiết kế chính thức được tham gia trình diễn các bộ sưu tập tại tuần lễ cũng được công khai rộng rãi trên trang web của chương trình http://www.mbfashionweek.com/schedule. Còn những ai không có tên trong danh sách chính thức này thì các show diễn của họ không nằm trong hoạt động của tuần lễ thời trang New York. Có một số chương trình thời trang được tổ chức cùng thời gian với New York Fashion Week nhưng không có nghĩa là nó thuộc về hoạt động của New York Fashion Week. Hy vọng một vài thông tin của tôi phần nào giải đáp được thắc mắc hiện nay của các bạn!”  

"Có một số chương trình thời trang được tổ chức cùng thời gian với New York Fashion Week nhưng không có nghĩa là nó thuộc về hoạt động của New York Fashion Week."

Thông tin từ phía đơn vị quản lý Tuyết Lan, Hoàng Thùy cung cấp, hai chân dài bước ra từ cuộc thi Vietnam’s Next Top Model từng tham gia trình diễn các bộ sưu tập của các nhà thiết kế có tên gọi: Elena V, Adrian Aliece, Kostas Gasgasoules, Andres Aquino, Sushma Patel, Korto Momolu, Terry Stevens, Michael Alan Stain.

Trên trang web chính thức của tuần lễ thời trang New York, sự kiện này diễn ra từ ngày 9 – 16/2, đồng thời cũng liệt kê rất rõ ràng lịch biểu ra mắt các bộ sưu tập của các nhà thiết kế tham dự New York Fashion Week.

Đối chiếu tên các nhà thiết kế có sự tham gia trình diễn bộ sưu tập mà Tuyết Lan và Hoàng Thùy của Việt Nam tham gia thì họ hoàn toàn không có tên trong lịch trình của sự kiện! Điều này có nghĩa là Hoàng Thùy và Tuyết Lan đã tham dự các hoạt động thời trang diễn ra cùng thời điểm với New York Fashion Week chứ không phải tham gia trình diễn thời trang nằm trong khuôn khổ hoạt động của New York Fashion Week! Như vậy, chân dài Hà Anh khẳng định Tuyết Lan và Hoàng Thùy không tham gia trình diễn ở sự kiện New York Fashion Week là đúng.

Trang web chính thức của tuần lễ thời trang New York, sự kiện này diễn ra từ ngày 9 – 16/2, đồng thời cũng liệt kê rất rõ ràng lịch biểu ra mắt các bộ sưu tập của các nhà thiết kế tham dự New York Fashion Week

Tuyết Lan - Hoàng Thùy có chính thức được biểu diễn tại New York Fashion Week?

Vì sao lời nói Jessica Minh Anh rất trọng lượng?

Jessica Minh Anh sinh năm 1983, cựu học sinh trường Hà Nội Amsterdam. Khi đang là sinh viên ĐH Bách Khoa, Minh Anh nhận được học bổng ngành công nghệ thông tin tại ĐH Petronas (Malaysia) và học bổng cao học ngành Marketing và PR của ĐH Birmingham (Anh) nhờ những thành tích học tập xuất sắc. Minh Anh đã tốt nghiệp xuất sắc ở cả hai trường.

Jessica Minh Anh đang là người Việt trẻ được báo chí của 15 nước trên thế giới nhắc đến nhiều nhất sau show diễn đẳng cấp quốc tế J Autumn Fashion Show trên cây cầu biểu tượng của nước Anh. Cô là giám đốc kiêm người mẫu công ty thời trang nổi tiếng ở Anh J Model Management.

Cô là khách mời hàng đầu của các show chính trong tuần lễ thời trang London Fashion Week và là đại diện nước ngoài duy nhất trong ban giam khảo tại cuộc thi chung kết hoa hậu Anh 2010.

Jessica Minh Anh đã trở thành niềm tự hào của Việt Nam trong ngành nghệ thuật thời trang cao cấp ở Anh khi cô tổ chức cũng như tự trình diễn ở chương trình biểu diễn thời trang quốc tế J Summer Fashion Show tại khách sạn của các sao, Savoy London, ngày 30/6/2011. Không chỉ là một người mẫu tài năng và một giám đốc năng động, Jessica Minh Anh còn tham gia đào tạo cho các bạn trẻ từ cách mở công ty đến cách trình diễn và giới thiệu các mẫu quần áo mới trong chương trình J Project Runway ở các trường học trên nước Anh.

Minh Anh là khách mời thường xuyên của London Fashion Week, Britian’s Next Top Model Live, Clothes Show Live. Minh Anh quan niệm, trong ngành công nghiệp thời trang phải luôn vận động bởi chỉ cần chậm trễ một chút là đã tạo cho người khác cơ hội vượt lên trên mình. Chính vì vậy, với Minh Anh, mọi ý tưởng đưa ra đều phải thực sự ấn tượng và vượt lên chính mình.

Mới đến Anh chưa đầy 4 năm nhưng cô gái trẻ người Việt đã thu hút sự chú ý không những giới báo chí Anh mà cả báo chí nhiều nước khác.

Theo Phunutoday