Hà Anh khoe ảnh em gái nóng bỏng bên bể bơi

12/06/2013 07:31 T. Phạm (tổng hợp)
(GDVN) - Mai Thu Huyền mặc áo bà ba, đăng ảnh "cưa sừng làm nghé", Đoan Trang tình tứ bên chồng, Hà Anh khoe ảnh em gái, Phương Thanh chúc mừng sinh nhật Chí Thiện... là hình ảnh được các sao chia sẻ trên trang cá nhân ngày 12/6.
Chia sẻ trên trang cá nhân, Vân Dung thể hiện tình yêu với cậu con trai của mình. Cô chia sẻ: "Nụ cười của con là hạnh phúc của cuộc đời mẹ.... Mẹ yêu con nhiều lắm!"
Mai Thu Hiền nhí nhảnh đăng tải tạo hình một nhân vật trong phim cô đang đóng. Cô cho biết: "Cưa sừng làm nghé". Mọi người đoán xem giai đoạn này nhân vật Thuỳ Dung bao nhiêu tuổi nhé?"
Bên cạnh đó, cô chia sẻ một hình ảnh lạ lẫm trong chiếc áo bà ba trên trang cá nhân: "Lâu lắm rồi mới được mặc áo bà ba, nhìn ra dáng thôn nữ quá. Một cảnh trong phim "Đời như tiệc".
Văn Mai Hương đăng tải ảnh đi ăn tối cùng người yêu - ca sĩ Lê Hiếu và một người bạn. Cô thích thù cho biết: "Được 2 anh trai hơi đẹp cho đi ăn tối".
Tăng Nhật Tuệ post ảnh xì teen với chú thích tinh nghịch:"Đóng vai Người Đinh trong Mv trà chanh".
e
Đoan Trang khoe ảnh tình tứ bên chồng cùng lời tâm sự: "Tháp tùng theo chồng đi công tác vùng xa Ubon. Ngồi trên máy bay, hai anh em kể đủ thứ chuyện vui hồi nhỏ đi học... Nào là cắm trại, nào là thầy cô, bạn bè, và còn có cả những trò phá phách như trét mắt mèo nữa... Hoá ra tuổi học trò của Việt Nam và Thuỵ Điển cũng giống nhau phết!"
Hà Anh khoe cô em gái xinh đẹp. Hai chị em nóng bỏng với bikini bên hồ bơi. Cô chia sẻ: "Ai ăn bánh macaroon và uống trà chiều không?"
Ưng Hoàng Phúc xuất hiện trên trang cá nhân cùng chia sẻ: "Càng về khuya càng có nhiều ý tưởng và cảm xúc để làm việc... Cố gắng để có những sản phẩm tốt nhất gửi đến cả nhà! Ai còn thức cùng Phúc thì like cùng làm việc nào".
Thanh Hằng chia sẻ khoảnh khắc sinh nhật sớm. Với nụ cười rạng rỡ, hạnh phúc cô tâm sự: "Cười không thấy trời đất gì luôn vậy nè... Chưa đến ngày sinh nhật mà đã bất ngờ như thế này rồi".
Phương Thanh chúc mừng sinh nhật người em Chí Thiện trên trang cá nhân. Cô cho biết: "Hôm nay sinh nhật Chí Thiện, Chanh đang đi mua quà tặng nè".
T. Phạm (tổng hợp)