Hà Hồ khoe tóc mới: 15 nghìn người... 'phát cuồng'

03/09/2012 06:19 Thảo Nguyên
(GDVN) - Gần đây, với cương vị HLV của The Voice, số lượng fan của Hà Hồ tăng lên rõ rệt. Nhất cử nhất động của cô đều khiến người hâm mộ "phát cuồng".

Vị HLV xinh đẹp và đầy quyền lực của The Voice đang khiến cư dân mạng mê mẩn vì 1 bức ảnh khoe kiểu tóc mới của mình kèm theo 1 status mang tính chất... "chưng cầu dân ý": "How about my new haircut?"

Bức ảnh khoe kiểu tóc mới của Hà Hồ 

Bức hình này của Hà Hồ khiến gần 15000 người nhấn nút "like". Đối với dòng status "How about my new haircut?" (Kiểu tóc mới của tôi thế nào?) đã có tới hơn 1400 comment trả lời. Người hâm mộ nhiệt tình ủng hộ kiểu tóc mới của nữ HLV duyên dáng. Các "fan cuồng" thì rối rít: "Xinh chị iu ạ, chị để kiểu nào cũng xinh hết" (comment của Facebook Pink Ball). Cùng ý kiến này, bạn Thong Nhut Huynh bình luận: "Hồ Ngọc Hà luôn là người đẹp trong mắt tôi". Bạn Thúy Viên Nguyễn Thị xuýt xoa: "Đẹp và quý phái lắm chị ạ!"

Tuy nhiên, một số fan vẫn hơi "lăn tăn". Bạn Nguyễn Bình bày tỏ: "Chị ơi, em không thích lắm. Em thích chị tóc dài cơ". Bạn Uyên Shin cũng đồng tình: "Chị Hà Hồ rất xinh, nhưng em thích kiểu tóc dài của chị trong The Voice hơn ạ, dịu dàng nhưng rất nổi bật". Bạn Cun Loan lại "băn khoăn" về cách trang điểm của HLV xinh đẹp: "Chi để kiểu gì cũng đẹp nhưng make up đậm quá... Chị để mặt mộc xinh hơn".

Đặc biệt, bạn Thu Khiem Jang tỏ ra "không vui" về dòng status của nữ ca sĩ: "Sao chị Hà không dùng tiếng Việt? Phải giữ gìn sự trong sáng của tiếng mình chứ?"

Thảo Nguyên