Hà Hồ, Mr Đàm, Thu Minh bắt chước nhau tạo dáng?

21/03/2012 07:00 V.T
(GDVN) - 4 vị giám khảo cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Thu Minh, Trần Lập cùng tạo dáng giống nhau trong bộ ảnh quảng bá cho sân chơi mới này.
Cả 4 Giám khảo của cuộc thi đều tạo dáng giống nhau trong bộ ảnh quảng bá chương trình. Cũng theo thông tin mới nhất từ BTC cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc mang tên Giọng hát Việt được sản xuất từ phiên bản The Voice (Hà Lan), chương trình đã bắt đầu bước vào vòng thi Thử giọng trực tuyến vào lúc 10h ngày 20/3/2012 kéo dài đến 7/5/2012. Đây được xem là vòng tiền sơ tuyển.
Vòng Thử giọng trực tuyến sẽ được diễn ra trên hệ thống website chính thức của Giọng hát Việt.
Thu Minh hết sức gợi cảm trong bộ ảnh chụp cùng Mr. Đàm, Hồ Ngọc Hà, Trần Lập.
Tất cả những bản thu âm sẽ được một Hội đồng giám khảo riêng của vòng Thử giọng trực tuyến lựa chọn và tất cả những tiết mục được lựa chọn sẽ được đặc cách vào vòng 2 trong khuôn khổ Vòng sơ tuyển tại các tỉnh thành.
 Vòng sơ tuyển bao gồm Sơ tuyển 1 và Sơ tuyển 2. Các thí sinh được chọn lựa ở vòng Thử giọng trực tuyến này sẽ được đặc cách vào thẳng vòng Sơ tuyển 2. Sau khi thử thách 1 lần nữa ở vòng Sơ tuyển 2, thí sinh sẽ chính thức bước vào vòng thi Giấu mặt với sự chấm điểm, chọn lựa trực tiếp của dàn BGK bao gồm Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Thu Minh, Trần Lập.
Với cách thức này, các thí sinh không tham gia ở vòng Thử giọng trực tuyến cũng sẽ không có gì lo ngại về sự mất công bằng. Vì dẫu có được chọn ở vòng Thử giọng trực tuyến thì họ cũng sẽ phải vượt qua vòng Sơ tuyển 2 (hát trực tiếp) trước khi có mặt chính thức ở vòng Giấu mặt.
Giọng hát Việt 2012 được Cát Tiên Sa phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam mua bản quyền từ Talpa Distribution (Hà Lan)
V.T