Hà Hoài Thu xinh đẹp giữa đồng hoa dại

23/11/2012 11:11 V.E
(GDVN) - Hà Hoài Thu tiết lộ một số cảnh hậu trường rất đẹp trong Mv 'Em nhớ anh' vừa mới phát hành.

 Đây là sản phẩm được thực hiện trong khoảng thời gian dài của Hà Hoài Thu và Nguyễn Hải Phong, và được chăm chút cẩn thận về mặt hình ảnh, âm nhạc và concept xuyên suốt sản phẩm.

Hà Hoài Thu trưởng thành từ Sao Mai 2011 với giải Nhất chung cuộc và xuất sắc có được dấu ấn tại cuộc thi SMĐH 2012. Dòng nhạc Hà Hoài Thu lựa chọn là Pop Ballad nhẹ nhàng, nữ tính và những ca khúc Rnb có tiết tấu.
Hà Hoài Thu là một ca sĩ được đào tạo bài bản về âm nhạc và có đam mê âm nhạc một cách sâu sắc, cũng như tôn trọng con đường mình đi một cách chuyên nghiệp.
MV của ca khúc “Em nhớ anh” là một trong những MV kỷ lục được thực hiện nhiều thời gian nhất. Lần đầu tiên Nguyễn Hải Phong tự tay thực hiện toàn bộ một sản phẩm MV từ đầu đến cuối.
Hà Hoài Thu nhí nhảnh ở hậu trường.
“Em nhớ anh” được thực hiện theo chiều dài hình ảnh xuyên suốt, như câu chuyện của một cô gái trẻ sống nội tâm, tâm sự về chuyện tình cảm, những giây phút hạnh phúc, vui, buồn và cả những cảm giác lạ lẫm.
Nội dung của MV và nội dung ca khúc dựa trên cùng một concept hình ảnh mà Hà Hoài Thu thực hiện trong sản phẩm lần này. Môt cô gái trẻ trung, nữ tính, nhiều năng lượng trong tình yêu, nhưng luôn “loay hoay” trong những khoảng lặng một mình và tìm cách tự trả lời những câu hỏi không bao giờ có lời đáp trong tình yêu.

Hình ảnh công chúa với những bông tuyết kết lại chiều dài của một câu chuyện trong MV thể hiện những góc cạnh cô đơn, lạnh lẽo, nhưng vẫn luôn kiếm tìm một tình yêu đẹp.


V.E