Hà Tăng, Hà Hồ cũng phát cuồng vì Backstreetboys đến Việt Nam

08/07/2012 13:00 Hương Trần (Tổng hợp)
(GDVN) - Không chỉ có Hà Hồ, Hà Tăng mà còn rất nhiều sao Việt khác: Thu Minh, Hà Anh, Tuấn Hưng, vợ chồng Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn...đều đã đến xem đêm diễn của ban nhạc đình đám thế giới Backstreetboys (BSB) tại Việt Nam vào tháng 3 năm 2011. Việt Nam là điểm dừng chân cuối cùng trong tour diễn 'This is us' vòng quanh thế giới bắt đầu từ năm 2009 của BSB.
Người hâm mộ xếp thành hàng dài ngồi đợi trong 3 tiếng để được gặp ban nhạc nổi tiếng thế giới BSB trong 2 phút. (Ảnh: Lý Võ Phú Hưng)
Các bạn trẻ còn tập trung lại trước cửa sân bay hát các ca khúc gắn liền với tên tuổi của BSB. (Ảnh: Thành Trung)
Nick xuất hiện và vẫy chào khiến nhiều bạn nữ ngỡ ngàng: "Anh ấy vẫn đẹp trai như xưa". (Theo VNE)
Howie Dorough đến Việt Nam trong chuyến lưu diễn lần này cùng vợ. Hai thành viên còn lại của BSB sẽ đến Việt Nam vào hai ngày tiếp theo.(Ảnh: Thành Trung) 
Sau khi A.J. McLean đến Việt Nam thì ba anh chàng của BSB đã tổ chức họp báo dù vẫn thiếu vắng Brian Littrell. (Ảnh: VNE)
Cả ba thành viên đã có thời gian thăm quan TP. Hồ Chí Minh và tỏ ra thích thú khi được đi câu cá ở một trang trại. Đặc biệt, Nick hào hứng kể về trải nghiệm của mình cùng những đường hầm ở Địa đạo Củ Chi. (Ảnh: Lý Võ Phú Hưng)
Vào ngày 24/3/2011, khán giả tại Sân vận động Quân khu 7 đã có một đêm nhạc đáng nhớ với những bản hit của 4 chàng trai BSB. (Ảnh: Lý Võ Phú Hưng)
BSB liên tục gọi tên Việt Nam khiến khán giả càng thêm cuồng nhiệt. Trong suốt 2 tiếng đồng hồ, sân vận động quân khu 7 dường như muốn nổ tung cùng những tiếng reo hò, cổ vũ của người hâm mộ. (Ảnh: Lý Võ Phú Hưng)
Rất nhiều sao Việt cũng nô nức đi xem BSB biểu diễn. Sau khi cùng bạn trai đến xem đêm nhạc của BSB, Tăng Thanh Hà cho biết đây đúng là một chương trình mang tầm cỡ quốc tế. Cô còn muốn giá như không có ghế ngồi, tất cả đều đứng để được cháy hết mình với âm nhạc của BSB. (Ảnh: 2sao)
Hồ Ngọc Hà đi xem cùng với 'đàn em' nhóm V-Music. (Ảnh: Xzone)
Vợ chồng Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn nắm tay nhau đi xem. (Ảnh: Lý Võ Phú Hưng)
Hà Anh (Ảnh: Lý Võ Phú Hưng)
Thu Minh (Ảnh: Lý Võ Phú Hưng)
Khánh Thi - Đức Tuấn (Ảnh: Lý Võ Phú Hưng)
Tuấn Hưng - Lê Minh - Nhóm 5 dòng kẻ (Ảnh: Lý Võ Phú Hưng)
Hương Trần (Tổng hợp)