Hà Trần về nước chuẩn bị show nhạc chung Bằng Kiều

09/01/2013 16:22 V.R
(GDVN) -  Hà Trần đã có một chuyến bay dài từ Mỹ về Việt Nam vào lúc 11h trưa nay.
Mặc dù khá mệt mỏi và hơi ốm nhưng chị vẫn tươi cười khi gặp đại diện ban tổ chức Mùa đông Concert và nhạc sỹ Thanh Phương - người anh thân thiết của Hà Trần tại sân bay Nội Bài.

Ngay sau khi nghỉ ngơi và ăn trưa, Hà Trần lập tức bắt tay vào tập luyện cùng ban nhạc. Nhạc sỹ Thanh Phương đã có những bản phối khí mới mẻ và ấn tượng dành cho Hà Trần trong sự trở lại Việt Nam dịp đầu năm 2013.

Hình ảnh mới nhất của Hà Trần khi chị về nước chuẩn bị show nhạc.


4 nhân vật chính đêm nhạc 'Mùa đông Concert' là Bằng Kiều, Hồng Nhung, Hà Trần, Tùng Dương lần lượt kết hợp quay vòng, song ca-tốp ca với nhau trong khoảng 3 tiếng đồng hồ.

Bằng Kiều – trong vai trò tâm điểm chương trình sẽ hát các tình khúc quen thuộc của Phạm Duy, Ngô Thụy Miên, Bảo Chấn, Lê Vinh. Tuy nhiên, đại diện BTC khẳng định, những ca khúc Bằng Kiều hát mới hoàn toàn so với lần về Việt Nam đầu tiên.

Bên cạnh sự kết hợp 2 ca sỹ nữ, cặp đôi Bằng Kiều – Tùng Dương hứa hẹn nhiều bùng nổ thú vị. Tùng Dương cho biết, anh không cảm thấy áp lực khi phải ‘đọ giọng’ với Bằng Kiều. “Khi 2 người con trai hát cùng nhau, chúng tôi cố gắng làm nổi bật ca khúc chứ không phải găng nhau hát”, anh nói.

V.R