Hai ca sĩ tranh nhận clip ngủ nude ở khách sạn: Nhờ CA vào cuộc

23/12/2013 10:48 Phương Linh
(GDVN) - Vụ lộ clip ngủ nude trong khách sạn trở nên bi hài khi cả hai nam ca sĩ Quách Thành Danh và Quách Tuấn Du đều nhận đó là của mình.

Đêm 21/12, bất ngờ trên mạng xuất hiện clip quay một nhân vật nam ngủ nude trong khách sạn. Clip này được lan truyền với tốc độ chóng mặt sau đó. Trong video, nhân vật đang nằm ngủ với tình trạng không mặc quần áo và theo lời bình trong clip thì nhân vật nam đó là một ca sĩ.

Trong khi dư luận còn đang bán tín bán nghi, thì không lâu sau, giọng ca "Tôi là tôi"- ca sĩ Quách Thành Danh lên tiếng trên trang cá nhân. Không những khẳng định mình là người trong clip đang gây xôn xao cộng đồng mạng mà Quách Thành Danh còn dọa sẽ mời CA can thiệp nếu người tung clip không gỡ bỏ. 

Quách Thành Danh cho biết, anh  đang lưu diễn ở Canada, được bạn bè thông báo trên mạng trôi nổi một video cho là của mình nên mới biết. Sau khi bình tĩnh, Quách Thành Danh phỏng đoán video bị quay lén tại một khách sạn ở miền Bắc của Việt Nam.

Hình ảnh ngủ nude trong khách sạn mới được phát tán.

Quách Thành Danh cho rằng, anh bị kẻ xấu hại khi cố tình quay lén trong lúc anh đang ngủ. Giọng ca Tôi là tôi khẳng định, anh không tự mình tung lên mạng video phản cảm này với mục đích tạo scandal để Pr.

“Choáng cả mặt mũi vì ai đó quay lén mình từ ô lấy gió hoặc từ cửa sổ. Một sự xâm hại quyền riêng tư của con người và làm tổn thương nhân cách. Ai đó đọc được tin này thì xin hãy tháo ngay clip đó xuống. Nếu không sẽ nhờ sự can thiệp của phòng PA 25 thì xin hãy chịu trách nhiệm trước pháp luật!”, Quách Thành Danh viết trên trang cá nhân khi hay tin.

"Nhờ CA can thiệp"

Tuy nhiên điều khiến mọi người ngạc nhiên hơn nữa là sau lời chia sẻ của ca sĩ Quách Thành Danh thì không lâu sau, nam ca sĩ Quách Tuấn Du cũng lên tiếng nhận nhân vật chính trong clip ngủ nude là mình. Theo đó, Quách Tuấn Du chia sẻ, sáng nay, anh bận quay clip nhạc xuân cho một đài truyền hình và mất internet nên không biết có sự cố trên. Sau đó thì anh thực sự choáng vì clip này bị rò rỉ . 

Sau khi ca sĩ Quách Tuấn Du cũng lên tiếng thừa nhận, Quách Thành Danh tiếp tục bày tỏ, anh đã quá bận với việc bay show, giờ lại còn mệt hơn vì những chuyện không ra gì.

Cả hai ca sĩ Quách Tuấn Du và Quách Thành Danh đều lên tiếng thừa nhận mình là người trong clip

Theo đó, Quách Thành Danh chia sẻ, câu chuyện đâu có đẹp đẽ gì để giành nhau nhận mình là người trong clip. Anh cũng cầu trời cho người trong đó không phải là mình. Một lần nữa nam ca sĩ nhắc lại việc sẽ nhờ công can can thiệp để có kết quả rõ ràng nhất.

Việc cả 2 nam ca sĩ tự nhận clip ngủ nude là của mình khiến nhiều khán giả đặt câu hỏi. 

Một độc giả đưa ra nhận định: "Chuyện ngủ nude là rất bình thường, nhưng đối với người nổi tiếng khi bị công khai sẽ nghiêm trọng hơn rất nhiều. Thế nhưng đây cũng là cơ hội để tên tuổi của họ được nhiều người biết đến hơn".

Độc giả Minh Đức chia sẻ: "Cuối năm rồi, hai nam ca sĩ muốn mình được nổi tiếng? Chuyện có gì đáng khen và tôn vinh đâu để phải tranh giành nhau như vậy. Đáng buồn cho giới showbiz hiện nay, chỉ vì danh lợi mà không màng đến danh dự của mình".

"Từ trước đến giờ đây là trường hợp đầu tiên xảy ra trong làng giải trí. Không biết ai là người đã đăng clip lên, chỉ biết rằng qua chuyện này, nếu tinh ý, người hâm mộ sẽ nhận ra đây là một chiêu Pr của 1 trong 2 ca sĩ.  Dù khán giả không nhận rõ ai là người trong clip nhưng chắc chắn bản thân họ phải biết đó có phải mình hay không", độc giả Tiến Đạt lập luận./.

Phương Linh