Hai nam diễn viên tắm trần "câu" khán giả

07/12/2011 07:58 Thanh Tuyền
(GDVN) - Jung Woo Sung và Kim Bum mới trở lại bằng bộ phim "Padam Padam" và ngay lập tức đã gây ấn tượng với khán giả bằng cảnh mình trần và... cùng nhau tắm.
(GDVN) - Bộ phim truyền hình "Padam Padam" của đài JTBC vừa bắt đầu phát sóng đã gây ấn tượng với khán giả bằng cảnh tắm mình trần của hai nam diễn viên chính Jung Woo Sung và Kim Bum. Điều khiến các fan "phát sốt" hơn nữa đó là hai nam diễn viên có thân hình hoàn hảo này lại... tắm cùng nhau.
Jung Woo Sung (trái) và Kim Bum (phải) tắm chung trong phim "Padam Padam"
Mặc dù nam diễn viên điển trai Jung Woo Sung đã khá "có tuổi" nhưng khán giả vẫn được chiêm ngưỡng thân hình đẹp như tạc tượng của anh. Các fan đều phải thốt lên "chỉ có thể là Jung Woo Sung"!

Bên cạnh đó, nam diễn viên trẻ Kim Bum cũng thể hiện cơ bắp rắn chắc và cuốn hút. Đây là kết quả sau một quá trình tập luyện vô cùng gian khổ của Kim Bum để có thể giảm được 11 cân.
Kim Bum phải tập luyện gắt gao để giảm được 11 cân và sở hữu thân hình như hiện giờ.
Khi những hình ảnh của hai nam diễn viên trong phim được tiết lộ, ai cũng thắc mắc tại sao hai người lại tắm cùng nhau. Và câu trả lời sẽ được giải thích trong bộ phim.
Theo bạn ai có thân hình đẹp hơn?
"Padam Padam" xoay quanh một câu chuyện tình giữa cô gái lạnh lùng, hay tính toán - Ji Na (do Han Ji Min đóng) và Yang Kang Chul (do Jung Woo Sung đóng) - một người đã phải trải qua cuộc sống rất vất vả. Và Ji Na học cách từ bỏ tất cả để giữ lấy tình yêu đầu của mình. Kim Bum đóng vai nhân vật thần hộ mệnh, người luôn luôn ở bên cạnh Yang Kang Chul, người mà Kang Chul tin rằng chính là một thiên thần được sinh ra dưới hình dạng con người.

"Padam Padam" được phát sóng bắt đầu từ ngày 5/12 trên kênh truyền hình cáp JTBC (Hàn Quốc).
Thanh Tuyền