Hai sao nam gây sự vì cùng yêu Angelababy

28/01/2013 13:21 Long Hy
(GDVN) - Trong bộ phim mới ‘Together’, nam diễn viên Kha Chấn Đông và Huỳnh Tông Trạch đã “hục hoặc” với nhau chỉ vì cả hai cùng đem lòng yêu người đẹp Angelababy.

Together là một bộ phim tình cảm lãng mạn với sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng Trung Quốc như nam tài tử Chân Tử Đan, nam diễn viên Kha Chấn Đông, Huỳnh Tông Trạch, người đẹp Angelababy.

Nội dung phim có đề cập đến tình yêu tay ba giữa Angelababy với hai nam diễn viên điển trai Kha Chấn Đông trong vai một anh chàng “khố rách áo ôm”, không nhà lầu xe hơi nhưng vẫn tự tin cầu hôn người đẹp Angelababy ngay tại sân bay đông đúc người qua lại.

Trong khi Huỳnh Tông Trạch vào vai một công tử đẹp trai nhà giàu, ga lăng và cũng dính phải tiếng sét ái tình của nàng “vệ nữ” Angelababy.

Angelababy (trái) và Kha Chấn Đông.

Tuy nhiên, với tình yêu chân thành của mình, Kha Chấn Đông đã chứng minh một điều, nhà lầu xe hơi không phải điều quan trọng nhất trong tình yêu khi anh dùng mọi “mưu kế” để chỉ trong 7 ngày có thể khuất phục được trái tim của Angelababy.

Như vậy, giữa hai tình địch Kha Chấn Đông và Huỳnh Tông Trạch đã diễn ra một cuộc tỉ thí giữa một kẻ có mọi thứ và một người đến mảnh đất cắm dùi xem ai có được người đẹp. Trên phim, hai nhân vật nam cũng xảy ra không ít lần chạm chán với ánh nhìn tóe lửa, dù không xuất hiện yếu tố bạo lực nhưng hai kẻ tình địch luôn kèn cựa nhau vì một bóng hồng.

Cảnh xung đột giữa hai tình địch Kha Chấn Đông (gáo khoác) và Huỳnh Tông Trạch (áo vest).

Trong 7 ngày, Kha Chấn Đông và Angelababy đã có những phút giây khiến các bạn trẻ phải xuýt xoa và mơ ước. Cả hai cùng cưỡi ngựa gỗ, thả hồn theo những trái bong bóng xà phòng, cùng lái xe chuyện trò dưới ánh mặt trời, gây bất ngờ cho bạn gái bằng món quà trên đỉnh núi… Tất cả những hành động đó của anh chàng Kha Chấn Đông cuối cùng cũng khiến trái tim nàng Angelababy phải siêu lòng.

Nụ hôn lãng mạn của Angelababy và Kha Chấn Đông trong phim Together.

Phim chính thức ra mắt trước dịp ngày lễ tình nhân Valentine đúng hai ngày (12/2) với nhiều cảnh quay lãng mạn và không thiếu những nụ hôn ngọt ngào của cặp đôi diễn viên chính Kha Chấn Đông và Angelababy.

Long Hy