Hàng loạt ảnh 'biết nói' về tình cảm Midu - Quang Hải

17/11/2012 12:45 Thùy Linh (Tổng hợp)
(GDVN) - Thời gian gần đây, liên tiếp xuất hiện bên cạnh đạo diễn đào hoa Ngô Quang Hải tại nhiều sự kiện chính là hot girl Midu...
Gần đây, trong nhiều sự kiện, hotgirl Midu thường xuất hiện cùng đạo diễn Quang Hải khiến dư luận khá tò mò về sự thật mối quan hệ của họ. Chỉ biết rằng, Quang Hải đã không còn đi cùng Phương Mai hay một hot girl nào khác ngoài Midu với tần suất khá nhiều.
Vào đầu tháng 6/2012, Quang Hải và Midu trò chuyện rôm rả cùng với một số người bạn. Trước khi vào rạp xem phim, Quang Hải cũng không quên mua bắp rang và nước cho Midu.
Sau khi bộ phim kết thúc, Midu ngay lập tức được rất nhiều phóng viên vây quanh để xin phỏng vấn. Dù tốn không ít thời gian nhưng đạo diễn Quang Hải vẫn rất kiên nhẫn chờ đợi cô để cùng ra về chung.
Vào tối 26/7/2012, đạo diễn Quang Hải cùng Midu xuất hiện tại buổi ra mắt phim 'The Dark Knight Rises' tại TP HCM.
Midu nổi bật với tone đỏ bên cạnh đạo diễn Mùa hè lạnh.
Đầu tháng 7/2012, trong buổi ra mắt phim Mùa hè lạnh, Ngô Quang Hải và hot girl Midu luôn đứng cạnh nhau.
Ngồi cạnh nhau
Đạo diễn Quang Hải tận tình hướng dẫn diễn xuất cho Midu tại trường quay Mùa hè lạnh vào tháng 8/2012.
Midu và đạo diễn Ngô Quang Hải trong buổi chiếu ra mắt phim Madagascar 3 vào tháng 8/2012.
Midu nhí nhảnh, tự tin post hình cùng Ngô Quang Hải vào tháng 9/2012.
Midu chụp ảnh thân thiết cùng đạo diễn Quang Hải khi giới thiệu những thước phim đầu tiên của "Mùa hè lạnh" tại giảng đường Đại học Tổng hợp vào đầu tháng 9/2012.
Ngoài thời gian làm việc trong dự án phim Mùa hè lạnh, công chúng vẫn bắt gặp vị đạo diễn này xuất hiện cùng Midu. Vào tháng 10/2012, đạo diễn đã cùng Midu có mặt trong buổi công chiếu phim Taken 2.
Tối 18/10 vừa qua, Midu cùng Quang Hải xuất hiện trong đêm khai mạc Liên hoan phim Việt Hàn lần thứ 1.
Midu bên đạo diễn Ngô Quang Hải khi xem phim "Hừng đông" phần cuối tại TP HCM vào tối 15/11.
Không ít người đặt dấu hỏi về mối quan hệ của hai người, khi thấy Ngô Quang Hải chọn quần có cùng tone màu đỏ với Midu. Từ sau lần hợp tác trong phim "Mùa hè lạnh", cả hai thường xuyên đi xem phim cùng nhau.
Thùy Linh (Tổng hợp)