Hàng loạt scandal tại HH Hồng Kông: Ảnh nóng, phá thai, bán dâm!

10/07/2012 14:54 Mai Trang (theo Ifeng)
(GDVN) - Bên cạnh hình ảnh các người đẹp long lanh trước ống kính, cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông cũng dính phải không ít lùm xùm.

Thí sinh Tăng Minh Lợi đã vào thẳng vòng chung kết Hoa hậu Hồng Kông năm 2012 với số điểm cao nhất tại cuộc thi chụp ngoại cảnh tại Anh . Tuy nhiên, mới đây, một loạt các bức ảnh vô cùng khiêu khích của cô đã lan tràn trên mạng. Người đẹp Tăng Minh Lợi hóa ra lại là một người thích đi bar, thích tiệc tùng và chụp ảnh phản cảm.

Một bức ảnh trong seri ảnh phản cảm của Tăng Minh Lợi được công bố.

Chung Lệ cũng là một trong 16 gương mặt sáng giá góp mặt trong vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông năm 2012. Tuy nhiên mới đây, một bức ảnh tắm chung của thí sinh Chung Lệ và bạn trai bị phát tán trên mạng. Chung Lệ đã thừa nhận rằng đó là những bức ảnh cô và bạn trai chụp khi đi du lịch Thái Lan nhiều năm trước. Cô tâm sự thêm rằng:“Khi tôi quyết định tham gia cuộc thi, tôi đã xóa tất cả những bức ảnh đó. Tuy nhiên, không ngờ vẫn còn sót lại bức ảnh này. Việc này đã ảnh hưởng không nhỏ tới bản thân tôi và gia đình tôi". Và cô cho rằng, bạn trai cô không cố tình để lộ bức ảnh này.

Trong cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông năm 2012, con gái của Thang Trấn Tông - Thang Lạc Văn bị người bạn cùng phòng tố là ném đồ lót và bắt nạt các thí sinh cùng phòng. Khi được hỏi về thông tin này, Thang Trấn Tông chia sẻ rằng, con gái ông đi du học nước ngoài và quen với việc ở chung trong kí túc xá. Trên thực tế, ông cũng không muốn con gái tham dự cuộc thi sắc đẹp này bởi vì ông không muốn con gái gia nhập thế giới giải trí.

Trước đó, trong cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông năm 2011, một tạp chí đã nhận được một email tự xưng là thí sinh Gemma Choi. Trong email có đoạn viết: "Nếu bạn công bố những bức ảnh này của tôi, tôi sẽ cảm thấy rất vui", bức thư gửi kèm với 5 bức ảnh cực kỳ nóng bỏng của Gemma cùng loạt ảnh hôn bạn trai của cô. Đài TVB cho biết Gemma sống ở nước ngoài, do vậy cuộc sống cũng khá hiện đại và khẳng định những bức ảnh này không phải do Gemma gửi tới.

Cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông năm 2001 cũng dính nhiều lùm xùm như thí sinh Quảng Tuệ Mẫn hút thuốc nơi công cộng. Ngoài ra, hai thí sinh là  Hoàng Khiết Lâm, Trương Khiết Nghi (ảnh) đều đã phá thai. Và tới đêm chung kết thì người dẫn chương trình Tằng Chí Vỹ bất ngờ bị đánh trọng thương.

Mặc dù tin đồn đại gia chọn Hoa hậu luôn là đề tài nóng hổi trên báo giới, tuy nhiên cho tới năm 1997,  cảnh sát Hồng Kông đã phát hiện ra đường dây hoa hậu bán dâm, trong đó có một số hoa hậu trước khi nổi tiếng đã đi Malayxia bán dâm. Sau khi đoạt giải cao tại cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông, những người này được sắp đặt bán dâm với giá 5 đến 20 vạn tệ. 

Mai Trang (theo Ifeng)