Hàng ngàn người hào hứng chiêm ngưỡng "Vạn thỏ ngắm siêu trăng" tại Royal City

22/09/2017 15:52 Hồ Thu
(GDVN) - Tối 21/9, công trình "Vạn thỏ ngắm siêu trăng" tại Vincom Mega Mall Royal City đã "chiêu đãi" hàng ngàn người dân một đêm mở màn mùa Trung thu hoành tráng.

Tối 21/9, công trình "Vạn thỏ ngắm siêu trăng" tại quảng trường Vincom Mega Mall Royal City đã "chiêu đãi" hàng ngàn người dân Thủ đô một đêm mở màn mùa Trung thu hoành tráng.

Trang trí ấn tượng, lộng lẫy này đã xác lập kỷ lục Đèn mặt trăng lớn nhất Việt Nam.

"Vạn thỏ ngắm siêu trăng" được hoàn thiện sau gần một tháng thi công khẩn trương trong sự nỗ lực của hàng trăm nhân viên. "Siêu trăng"có đường kính lên đến 8m với lồng đèn in 3D mô phỏng bề mặt thật của mặt trăng.
Quảng trường Vincom Mega Mall Royal City trở thành một sân chơi sôi động đậm chất lễ hội. Từ 17 giờ chiều, trong lúc chờ thắp sáng “siêu trăng”, rất đông người đã tề tựu tham gia hoạt động thú vị như treo điều ước lên hàng tre ước nguyện, chụp ảnh lấy ngay miễn phí, xem biểu diễn đi cà kheo...
Sự hoành tráng của tác phẩm đã thu hút nhiều người đến Royal City trông đợi thời khắc “siêu trăng” được thắp sáng.
Vây quanh "siêu trăng" là hơn 500 chiếc đèn thỏ xinh xắn, có thể đổi màu. Màn trình diễn thỏ đổi màu sẽ diễn ra vào lúc 18 giờ đến 22 giờ hàng ngày. Công trình được trưng bày tại Royal City từ 21/9 đến hết đêm Rằm Trung thu.
Lễ thắp sáng "Vạn thỏ ngắm siêu trăng" cũng là buổi lễ khai mạc chuỗi hoạt động mùa Trung thu mang tên "Đến Vincom - Đón quà đoàn viên". Từ 19 giờ, các tiết mục nghệ thuật với sự tham gia của các nghệ sĩ nhí mang đến không khí Trung thu đầy sắc màu tươi vui. 
Á quân Giọng hát Việt nhí Tiến Quang khuấy động sân khấu bằng bài hát "Em đi xem hội trăng rằm".
Trong đêm hội, đại diện Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao bằng xác nhận kỷ lục cho đại diện của Vincom Mega Mall Royal City. Với sự chuẩn bị kỳ công, "Vạn thỏ ngắm siêu trăng" đã đạt kỷ lục "Đèn Mặt trăng lớn nhất Việt Nam".
Món quà bất ngờ Vincom dành tặng cho anh Đặng Đức Thanh Phong, một nhân sự tạm xa gia đình 3 tuần để tham gia thi công "Vạn thỏ ngắm siêu trăng", đã gây xúc động cho khán giả. Vincom đã đưa vợ con anh Phong từ Thành phố Hồ Chí Minh ra Hà Nội, đoàn viên với anh sau nhiều ngày xa cách.
Thỏ Vincom cùng tụ hội về buổi lễ để múa hát chào mừng công trình kỷ lục Đèn mặt trặng lớn nhất Việt Nam và giao lưu với trẻ em.
Sau màn biểu diễn ở quảng trường, các chú Thỏ Vincom đi giao lưu, tặng "bóng mặt trăng" may mắn cho trẻ em ở Royal City, khép lại một đêm hội nhiều niềm vui. Sáng 22/9, các "đại sứ" thỏ này sẽ chia nhau tỏa đi các Trung tâm Thương mại Vincom để giao lưu với các bạn nhỏ khắp mọi miền đất nước.

"Đến Vincom – Đón Quà Đoàn Viên" là chương trình lễ hội đặc biệt mùa Trung thu diễn ra từ 21/9 – 4/10. Trang trí điểm nhấn của chương trình là kỷ lục "Vạn thỏ ngắm siêu trăng" ở Vincom Mega Mall Royal City và "Phố đèn lồng đoàn viên" tại các Trung tâm thương mại Vincom Center trên cả nước. Chuỗi hoạt động nổi bật của chương trình gồm:

Thỏ Vincom tặng Bóng Mặt Trăng cho trẻ em đến vui chơi và mua sắm, thưởng thức ẩm thực cùng gia đình tại tất cả các Trung tâm thương mại Vincom vào các ngày Thứ Bảy trước trung thu (23/9 và 30/9)

Sân Chơi Cung Trăng tại các Trung tâm thương mại Vincom Plaza và Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Times City (Hà Nội) và Vincom Mega Mall Thảo Điền (Thành phố Hồ Chí Minh)

Đêm Hội Trăng Rằm diễn ra vào tối 4/10 tại toàn bộ 41 Trung tâm thương mại toàn quốc

Để nhân thêm niềm vui đoàn viên, nhiều cửa hàng trong Trung tâm thương mại Vincom cũng có quà tặng và ưu đãi lớn dành cho khách hàng trong thời gian này.

Hồ Thu