Hàng ngàn thí sinh X-Factor đội mưa gió rét để được gặp Đàm Vĩnh Hưng

20/02/2014 08:09 VĨ HÀO
(GDVN) - Bất chấp thời tiết khắc nghiệt, hàng ngàn thí sinh X-Factor không ngần ngại đội mưa đến với buổi giao lưu với giám khảo Đàm Vĩnh Hưng.
Sau hai đợt tuyển sinh mở rộng “Cơ hội cuối cùng” tại Tp.Cần Thơ và Tp.Hạ Long, chương trình Nhân tố bí ẩn (The X-Factor) cùng Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục hành trình trao cơ hội cuối cùng cho các tài năng âm nhạc tại Tp.Vinh.
Thời tiết giá buốt kèm theo mưa phùn cũng không làm giảm nhiệt buổi giao lưu.
Hàng ngàn thí sinh đã có mặt tại sân khấu giao lưu chờ đợi giữa trời mưa phùn gió rét. Họ bất chấp thời tiết với ô, áo ấm, khăn choàng…để có thể đến gặp và chia sẻ cùng thần tượng của mình.
Trong tiếng hò reo của hàng ngàn người,  Đàm Vĩnh Hưng với phong cách quen thuộc đã đốt cháy và xua tan cái lạnh bằng các ca khúc như:  Đợi em trong mơ, Con yêu…. 
Những người có mặt tại Đại học Vinh lúc ấy cũng đã chia sẻ tình cảm của mình, bằng cách hòa chung lời ca trong các ca khúc nổi tiếng của anh.
Đáp lại sự hâm mộ của thí sinh và khán giả, Đàm Vĩnh Hưng không ngại trời mưa, cái rét buốt hay trang phục chỉnh chu,… anh lao thẳng xuống sân khấu để có dịp gần gũi hơn với các thí sinh. Thậm chí, anh còn đứng trên ghế để các khán giả phía xa dễ dàng theo dõi.
Sau phần biểu diễn đầy máu lửa, Mr Đàm đã chia sẻ những kinh nghiệm, đưa ra các lời khuyên để các thí sinh tự tin hơn ở ngày thử giọng.
Chia tay Mr. Đàm và các thí sinh tại Vinh, vòng tuyển sinh mở rộng “Cơ hội cuối cùng” đã chính thức kết thúc. Những tấm vé thông hành cuối cùng vào vòng hội ngộ của chương trình X-Factor đã tìm được chủ nhân. Các giám khảo chính thức sẽ có mặt tại các buổi quay hình vòng hội ngộ vào đầu tháng 3 tới.
VĨ HÀO