Harry Potter 3D: 11 bức ảnh không thể hoành tráng hơn

09/06/2011 15:44
(GDVN) – Warner Bros vừa ra mắt 11 poster trong tư thế hành động cho thấy cuộc chiến cuối cùng đầy kịch tính giữa Harry và Voldemort

(GDVN) - Hãng Warner Bros vừa ra mắt 11 poster hoành tráng cho thấy cuộc chiến cuối cùng đầy kịch tính giữa Harry và Voldemort tại sân trường Hogwarts bùng bùng khói lửa, trong phần 2 Harry Potter và Bảo bối Tử thần.

Không bao lâu nữa, fan hâm mộ sẽ được thưởng thức cuộc phiêu lưu cuối cùng của cậu bé phù thủy Harry Potter trên màn ảnh rộng. Phần 2 của Harry Potter và Bảo bối Tử thần là tập cuối cùng trong loạt phim bom tấn về Harry Potter, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nữ nhà văn người Anh J.K Rowling.

Một điểm thiếu sót của phần 1 là nó không được chuyển sang 3D, nhưng bộ phim vẫn đạt được những thành công to lớn về doanh thu (954 triệu đô trên toàn thế giới), là bộ phim đứng top 3 trong các phim doanh thu cao nhất năm 2010.
 
Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, Daniel Radcliffe chia sẻ rằng anh sẽ không bao giờ có thể gây dựng được một hình tượng điện ảnh thành công như đã từng làm với Harry Potter. “Mục tiêu của tôi là chỉ hy vọng tiếp tục được công việc càng nhiều càng tốt. Chắc chắn tôi sẽ không bao giờ có được sự thành công về mặt thương mại như vai diễn Harry Potter đã có”, Daniel nói.

Harry Potter và Bảo bối Tử thần phần 2 được sản xuất bằng công nghệ 3D sẽ ra rạp từ ngày 15/7 tới với sự tham gia của các ngôi sao Daniel Radcliffe, Rupert Grint, Emma Watson, Alan Rickman, Gary Oldman, Ralph Fiennes, Bonnie Wright, Michael Gambon. Bộ phim được đạo diễn bởi David Yates.

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh mới nhất hào hùng về bộ phim hứa hẹn sẽ đốt cháy màn ảnh rộng mùa hè này.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Hà Hải