Harry Potter kết thúc: Emma Watson khóc, khóc, và khóc

06/07/2011 00:37
(GDVN) - Cô phù thủy nhỏ Hermione đã không thể kìm nén được cảm xúc của mình khi kết thúc phần cuối của bộ phim Harry Potter.

(GDVN) - Cô phù thủy nhỏ Hermione đã không thể kìm nén được cảm xúc của mình khi kết thúc phần cuối của bộ phim Harry Potter.

{iarelatednews articleid='6222,4948,4679,4317,3875'}

Nữ diễn viên 21 tuổi gia nhập đoàn làm phim khi mới 10 tuổi và được giao đảm nhận vai Hermione Granger. Cô thừa nhận mình không thể kiềm chế cảm xúc khi kết thúc những cảnh quay cuối cùng của Harry Potter and the Deathly Hallows - Part 2.

Emma đã tham gia Harry Potter trong 12 năm
Emma đã tham gia Harry Potter trong 12 năm

‘Nó có gì đó thật lạ. Tôi cảm thấy xúc động. Nó không giống cảm giác trước đây’ - Emma chia sẻ. ‘Và khi họ nói rằng: Emma và Rupert đóng máy nào, thì đó là một cảm xúc chưa từng gặp trước đây’.

‘Tôi đã khóc, khóc, khóc, khóc và khóc. Tôi thực sự đã quá cảm xúc và không thể điều khiển được’.

Mặc dù rất buồn khi series Harry Potter kết thúc nhưng Emma hiện tại đang tìm kiếm cho mình những vai diễn mới sau nhiều năm vào vai cô phù thủy nhỏ.

Emma cùng các bạn diễn trong phim
Emma cùng các bạn diễn trong phim

‘Tôi nghĩ rằng thật vui khi tôi nhận lời tham gia các dự án khác. Mọi người thực sự đã không hiểu tại sao tôi luôn thất thường. Tôi nghĩ có thể bởi vì tôi chỉ kí một hợp đồng và theo nó trong vòng 12 năm. Tôi nhận ra mọi thứ không chỉ đơn thuần là vậy nhưng tôi không thể tin những gì đã trải qua’.

Emma luôn tự hào khi vào vai nhân vật Hermione và cô cũng không có chút lo lắng gì khi thử sức ở những vai diễn mới trong tương lai.

Không chỉ Emma mà các thành viên khác trong đoàn làm phim như Daniel Radcliffe, Rupert Grint và Helena Bonham Carter cũng bật khóc khi nhớ về những tháng ngày họ thực hiện chung bộ phim này với nhau.

Daniel - chàng phù thủy nhỏ Harry Potter chia sẻ: ‘Tôi muốn nói là tôi yêu nơi này. Đó là cuộc sống của tôi. Vì thế nó thật sự rất lạ và tôi nghĩ về tất cả chúng ta bởi không biết những gì xảy ra trước mắt những ngày tôi không có các bạn. Mọi thứ thật tuyệt. Tôi yêu từng phút giây. Cảm ơn các bạn rất nhiều'

Rupert người đã bật khóc khi nói rằng anh thực sự: ‘Nhớ tất cả mọi thứ, tất cả mọi người, nhớ nơi này và tất nhiên cả nhân vật Ron’.

Thùy Vân