'Hate you' trong album mới của 2NE1 từng có tên... rất tục

18/07/2011 02:26
(GDVN) - YG Entertainment tiết lộ rằng một trong những ca khúc thuộc mini album sắp phát hành tên 'Hate you' ban đầu tên rất... tục.

(GDVN) - Mới đây, YG Entertainment đã cho biết thêm những thông tin về mini album sắp ra mắt của nhóm 2NE1 qua trang chủ chính thức của họ, YG Life. Mini album bao gồm 6 bài hát được dự kiến sẽ ra mắt vào 28/7.

{iarelatednews articleid='7839,6353,6554'}

alt
Nhóm nhạc 2NE1 sắp xuất xưởng album mới

Trước khi mini album này ra mắt, 2NE1 sẽ phát hành bài hát đầu tiên có tựa đề "Hate you" vào 21/7. Theo YG Entertainment, thực ra ban đầu ca khúc này được dự tính cho vào album đầu tiên của nhóm phát hành năm trước, nhưng do lời nhạc và tiêu đề chưa hợp lý nên ca khúc này bị để lại cho album sau.

Công ty này cho biết, ca khúc "Hate you" thực chất lúc đầu có tên rất... tục. Tuy nhiên, vì Minzy (1994) chưa đủ tuổi thành niên và bên cạnh đó, nhóm 2NE1 cũng có lượng fan rất lớn đang trong độ tuổi teen nên tựa đề được đặt lại để phù hợp hơn cho việc quảng bá. Để tìm được cái tên khác hay hơn là "Hate you", YG Entertainment và 2NE1 đã phải mất một thời gian dài để suy nghĩ và dẫn đến việc trì hoãn cho đến tận bây giờ.

YG Entertainment cho hay: "Khi sản xuất âm nhạc thì những tình huống như thế này xảy ra khá thường xuyên. Nhưng vì các thành viên của 2NE1 thực sự rất thích ca khúc này nên họ đã yêu cầu phải thay đổi tên bài hát để đưa vào album lần này. Và cuối cùng, chúng tôi đã quyết định đổi tên thành 'Hate you' trong mini album mới".

MV cho bài "Hate you" được sản xuất bởi nghệ sĩ Mary Kim. Video giới thiệu sẽ được phát hành vào đêm 18/7 và MV hoàn chỉnh sẽ được ra mắt ngày 21/7, khi ca khúc đầu tiên "trình làng".

YG Entertainment cũng chia sẻ đôi điều về ca khúc "Ugly" - tên chủ đề của album. "Ugly" là ca khúc trộn lẫn âm hưởng của nhạc rock và âm thanh điện tử, đặc tả bản nhạc ghi-ta đầy sống động. Bài hát có lời nhạc vui nhộn về ngoại hình bình thường của một cô gái. Đoạn điệp khúc do trưởng nhóm CL trình bày bằng tiếng Anh bởi trên thực tế có rất nhiều fan quốc tế cũng yêu thích Kpop. MV cho "Ugly" sẽ phát hành vào đêm 28/7.

Ngoài ra, YG Entertainment còn ám chỉ khả năng sản xuất thêm album nữa cho 2NE1 trong năm nay khi họ tuyên bố: "Tôi muốn kết lại những dòng này rằng, album sắp xuất xưởng trong thời gian tới đây cùng những ca khúc đã ra mắt như 'Don't cry' (Park Bom), 'I am the best' hay 'Lonely' chưa phải là sự kết thúc trong năm nay".

Danh sách đầy đủ trong mini album mới của nhóm 2NE1 bao gồm:

1. I am the best

2. Ugly

3. Lonely

4. Hate you

5. Don't cry

6. (Bonus) Don't stop the music

Thanh Tuyền