Hậu sự cố đeo băng sai tên nước, Trần Thị Quỳnh: Sóng gió rồi sẽ qua

30/11/2013 14:09 Thùy Chi
(GDVN) - "Cuộc sống vẫn cứ diễn ra và mình vẫn phải bước tiếp một cách mạnh mẽ, bản lĩnh và đầy hy vọng hơn. Cảm ơn những bài học trong cuộc sống cho mình thêm chín chắn và thêm mạnh mẽ", Trần Thị Quỳnh tâm sự.

Sự cố đeo dải  băng sai tên nước và cầm ngược quốc kỳ trong cuộc thi Hoa hậu Quý bà 2013 khiến Trần Thị Quỳnh bị dư luận chỉ trích. Vì vậy mà dù xuất sắc lọt vào top 6 người đẹp của cuộc thi nhưng thành công này của người đẹp ít được nhắc đến. 

Ngay sau khi cuộc thi kết thúc, Trần Thị Quỳnh đã gửi lời xin lỗi tới tất cả mọi người.

Hoa khôi Thể Thao Việt Nam 2007 Trần Thị Quỳnh

Trở về nước sau khi cuộc thi kết thúc, Trần Thị Quỳnh cũng khá im lặng. Thay vì trả lời báo chí, mới đây, Hoa khôi thể thao 2007 đã tâm sự ảnh hưởng từ sự cố vừa qua trên trang cá nhân: "Nửa đời người tôi học được, sóng gió đến rồi sẽ qua. Quan trọng là mình đối diện như thế nào và sẽ làm gì tiếp theo. Cuộc sống vẫn cứ diễn ra và mình vẫn phải bước tiếp một cách mạnh mẽ, bản lĩnh và đầy hy vọng hơn.

Còn nhiều việc hữu ích cho mọi người đang chờ mình, những niềm vui trong cuộc sống vẫn chào đón mình. Và mình vẫn sống bằng cả cái Tâm trong sáng vốn có. Cảm ơn những bài học trong cuộc sống cho mình thêm chín chắn và thêm mạnh mẽ! Bước tiếp nào...".

Trần Thị Quỳnh cùng các thí sinh của cuộc thi Mrs World

Trước đó cũng trên trang Facebook, khi vẫn còn là thí sinh tham gia cuộc thi Hoa hậu Quý Bà, Trần Thị Quỳnh từng bày tỏ về những người bạn thân thiện đã giúp đỡ cô trong cuộc thi. Cô viết: "Bạn giúp tôi nói tiếng Anh tốt hơn mỗi ngày và bạn luôn giúp đỡ mọi người. Bạn xứng đáng là một quý bà thân thiện" hay "Tôi thích quý bà đến từ Nam Phi, Hàn Quốc, Đan Mạch, Singapore.... Mỗi người có vẻ đẹp theo cách khác nhau. Tôi luôn giữ những hình ảnh đẹp về các bạn trong cuộc thi này".


Những dòng chia sẻ này của Trần Thị Quỳnh cũng nhận được sự đồng cảm của nhiều người. Nhiều ý kiến cho rằng, mang chuông đi đánh xứ người, một trách nhiệm cao cả và lớn lao nên không thể mắc lỗi và gặp phải thiếu sót./.

Thùy Chi