Hé ảnh cưới lãng mạn Đặng Siêu - Tôn Lệ

07/06/2011 08:15
(GDVN) - Sau 6 năm hẹn hò, cặp đôi đẹp của làng giải trí Hoa ngữ quyết định đi đến một đám cưới sang trọng tại khách sạn 5 sao The Ritz-Carlton, Thượng Hải.

(GDVN) - Sau 6 năm hẹn hò, cặp đôi đẹp của làng giải trí Hoa ngữ quyết định hợp thức hóa quan hệ bằng một đám cưới sang trọng tại khách sạn 5 sao The Ritz-Carlton (Thượng Hải).

Đám cưới của Tôn Lệ – Đặng Siêu sẽ diễn ra tại khách sạn sang trọng Ritz-Carlton vào lúc 18 giờ 18 phút chiều nay, 7/6. Chọn giờ tổ chức với những con số 8, "chàng Trương Vô Kỵ" của Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký hy vọng cuộc sống vợ chồng của họ sẽ có nhiều điều may mắn. Những hình ảnh cưới lãng mạn đầu tiên của đôi tình nhân "mật ngọt" vừa được hé lộ với báo giới và người hâm mộ.

 
 
Cặp uyên ương quyết định tổ chức đám cưới sau 6 năm hẹn hò

Sáng nay, ngay trong ngày cưới của Đặng Siêu, những loạt ảnh đầu tiên trong bộ phim tình cảm hài do Trung Quốc và Pháp hợp tác sản xuất "Prefect Baby" do anh đóng vai chính cũng vừa được công bố.

 Đặng Siêu trong phim "Perfect Baby".

Prefect Baby với sự góp mặt của Đặng Siêu và Jane March kể về chuyện tình của một sinh viên Trung Quốc ở Paris. Bộ phim quy tụ đội ngũ hàng đầu của Trung Quốc và Pháp như đạo diễn của bộ phim "The Lover"- Jean-Jacques Annaud và hai ngôi sao của "Les Choristes" - Jean-Baptiste Maunier và Clemence Saint-Preux.

Hà Hải