Hết khoe da thịt, Elly Trần lại chửi tục tĩu anti-fan

25/02/2014 08:59 Như Lan
(GDVN) - Không hài lòng với những ý kiến nhận xét của một số khán giả, Elly Trần tỏ thái độ bức xúc và đáp trả bằng ngôn từ khá gay gắt, thậm chí tục tĩu.

Được mệnh danh là "hotgirl ngực khủng", Elly Trần không ngần ngại thường xuyên chia sẻ những shot hình khoe da thịt táo bạo. Nhiều hình ảnh mát mẻ của cô khiến người hâm mộ nóng mặt.

Trong thời gian gần đây, liên tục đăng tải các bức hình "nóng bỏng" trên trang cá nhân, Elly Trần nhận được không ít lời khen ngợi của fans. Tuy nhiên cô cũng phải hứng chịu nhiều "gạch đá" của các thành viên trên trang mạng xã hội.

Bức xúc về những lời lẽ không hay nói về mình, cách đây vài giờ đồng hồ, Elly Trần thẳng thắn đáp trả: "Nói nghe nè, không đâu nhiều thành phần bán bánh gatô bỏ mối như facebook nhỉ. Giàu thì chửi, nghèo thì khinh, đẹp thì ghét, xấu thì chê. Đúng kiểu nhà không có cái bô, nhà người ta mà có thì không được.

Học hành không biết tới đâu, nhân cách không biết có ai cấp chứng nhận chưa mà mở mồm ra là giáo điều dạy dỗ người khác: "Bạn phải sống thế này, bạn phải làm cái kia" . Tự cho mình cái uy quyền chỉnh đốn cuộc sống người khác. Vô facebook mình thì chê này chê nọ như mình là họ hàng thân thích. Nói mình suốt ngày up hình sexy khoe ngực. Tự nghĩ, ủa mình khoe cả người chứ đâu phải chỉ khoe ngực nhỉ? Rồi sao? Được không?.

Cơ mà tỏ vẻ mệt mỏi thế sao ngày nào cũng vác mặt vô coi làm l***gì cà? Nếu không vác mặt vô nhà mình thì mình up cái quần gì thì có liên can gì nhỉ. Lúc bị chửi vô trong mặt còn không biết mình tào lao thì chớ, còn bô bô cái mồm lên: "Bạn là người nổi tiếng, người công chúng..." này nọ.

Người nổi tiếng cái búa! Đọc bài phỏng vấn mới nhất của tôi đi coi tôi có phải dạng mặn mà, thắm thiết với nghề này không rồi hãy lôi cái lý do của kẻ đuối lý ra hòng chèn ép, bịt miệng tôi. Tôi cũng chẳng phải dạng liễu yếu đào tơ, thiện nam tín nữ cho lắm đâu.

Tôi đi với bụt mặc áo cà sa được, thì đi với ma mặc áo giấy được. Nhìn lại đi, đời mình thúi như mắm lên dòi thì đừng có tỏ vẻ bác học, đoan chính. Đúng là ăn cơm nhà rồi cứ đi rửa đ*** cho nhà người khác!".

Sau chia sẻ của Elly Trần, rất nhiều bạn bè lên tiếng khuyên cô nên bình tĩnh để tránh gặp phải những điều đáng tiếc xảy ra. Nhưng theo Elly Trần, cô đã cố gắng để viết những lời êm ái rồi.

Một số người khác nhắn nhủ tới thần tượng hãy bỏ ngoài tai những ý kiến không hay về mình, làm gì bản thân thấy thích và không gây hại đến người khác là được.

Tuy nhiên, hầu hết đa số độc giả khi đọc được những lời chia sẻ của Elly Trần đều không khỏi lắc đầu ngán ngẩm. 

Trước đó không lâu, do nhận phải những ý kiến thiếu thiện chí của các anti-fan, hotgirl cũng đáp trả bằng nhiều lời lẽ tục tĩu khiến cô nhận phải những chỉ trích nặng nề./.

Như Lan