Hiền Thục lên tiếng về nghi án mối quan hệ với Phương Mỹ Chi rạn nứt

20/02/2014 14:12 Như Lan
(GDVN) - Sự vắng mặt của học trò cưng Phương Mỹ Chi trong liveshow sắp tới của ca sĩ Hiền Thục khiến nhiều người đặt ra nghi vấn về mối quan hệ rạn nứt của 2 thầy trò.

Bước ra từ cuộc thi Giọng hát Việt nhí 2013, Phương Mỹ Chi trở thành cái tên quen thuộc của khán giả. Đặc biệt khi nói đến sự thành công này của bé, người hâm mộ cũng không thể quên nữ ca sĩ Hiền Thục - huấn luyện Viên đã dìu dắt "chị Bảy" từ lúc tham gia cuộc thi.

Tới đây để đánh dấu 25 năm trong sự nghiệp ca hát của mình, ca sĩ Hiền Thục đã tổ chức liveshow Dấu ấn đầu tiên. Được biết đây là một chương trình có sự đầu tư chuyên nghiệp, hoành tráng và có các khách mời nổi tiếng như ca sỹ Mỹ Tâm, Thanh Thảo và dàn thí sinh trong đội Hiền Thục ở The Voice Kids.

Phương Mỹ Chi vắng mặt trong liveshow Dấu ấn của cô giáo Hiền Thục.

Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ đặt câu hỏi vì sao thần đồng dân ca Phương Mỹ Chi - người được Hiền Thục dìu dắt lại không có mặt trong liveshow này như học trò Cao Khánh, Lê Nguyên, Linh Lan và Thùy Anh.

Nghi vấn này khiến dư luận dấy lên thông tin về mối quan hệ rạn nứt của hai thầy trò. Thậm chí có trang tin còn cho rằng vì Phương Mỹ Chi vô ơn bởi trong các bài phỏng vấn hay ghi hình cô bé chưa từng một lần cám ơn công khai cô giáo trên mặt báo hay các buổi ghi hình.

Ngay lập tức, ca sĩ Hiền Thục đã lên tiếng: "Mọi người ơi. Đừng suy nghĩ thiếu tích cực về bé Chi! Tội nghiệp em! Phương Mỹ Chi không thể tham dự được show của Thục vì trùng với ngày em ấy có lịch biểu diễn tại Hà Nội. Đây là lý do chính xác và mọi người phải thông cảm cho em.

Thục không thấy có vấn đề gì cả bởi đây là chuyện rất thường đối với các ca sĩ chuyên nghiệp, không thể dựa vào đó để đo đếm tình cảm được. Chúng ta vẫn còn nhiều thời gian và các chương trình khác phía trước mà!", cô nói thêm.

Trên fanpage mang tên Phương Mỹ Chi cũng cho biết, không có chuyện mối quan hệ của cô giáo Hiền Thục và Phương Mỹ Chi gặp vấn đề. Sở dĩ Phương Mỹ Chi không thể tham gia liveshow Hiền Thục vào ngày 1/3 tới đây là do Chi đã cùng với nam ca sĩ Quang Lê nhận show diễn ở Hà Nội trước đó 1 tháng rồi. Trong khi cô Hiền Thục báo hơi trễ nên Mỹ Chi  đã không thể tham gia liveshow của cô giáo được.

Dù không có mặt trong liveshow của cô nhưng buổi họp báo liveshow Dấu ấn diễn ra vào 21/2 sắp tới sẽ có mặt của Mỹ Chi./.

Như Lan