Hiền Thục song ca với Phương Mỹ Chi sau tin đồn rạn nứt

13/03/2014 08:24 TIỂU QUÂN
(GDVN) - Cả hai sẽ có màn song ca đầy xúc động trong đêm nhạc sắp được diễn ra do ca sĩ Quang Lê tổ chức.

Dù không thể tham gia liveshow Dấu Ấn của cô giáo được tổ chức hôm 01/03 vừa qua, lần đầu tiên Phương Mỹ Chi và Hiền Thục sẽ cùng nhau thể hiện ca khúc "Nhật kí của mẹ" trong đêm nhạc sắp diễn ra vào ngày 22/03 tới đây tại sân khấu 126.

Trước đó, vì bận tham gia một buổi biểu diễn tại Hà Nội, nên Phương Mỹ Chi đã không thể góp mặt trong liveshow đầu tiên của cô giáo Hiền Thục, từ đấy dấy lên nghi vấn Phương Mỹ Chi vô ơn, hay có tin đồn rạn nứt trong mối quan hệ của cả hai.

Sau khi lên tiếng đính chính, cũng như khi BTC phát clip Phương Mỹ Chi xin lỗi và hát tặng Hiền Thục trong liveshow trước hàng ngàn khán giả đã xóa tan mọi nghi vấn bấy lâu nay. 

Hiền Thục và Phương Mỹ Chi tại buổi họp báo ra mắt liveshow Dấu Ấn vừa qua.

Đêm nhạc sắp tới với chủ đề "Ngôi sao đêm nay" do ca sĩ Quang Lê tổ chức sẽ là dịp để hai cô trò cùng nhau thể hiện một ca khúc đầy xúc động, chắc chắn sẽ ghi điểm với khán giả. Bên cạnh đó, tiết mục cũng sẽ có sự hỗ trợ của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và hai giọng ca nhí trong The Voice Kids Linh Lan và Lê Nguyên.

Trong đêm nhạc cho chính mình tổ chức, ca sĩ Quang Lê sẽ trình bày các ca khúc được khán giả yêu thích thời gian qua, đồng thời cũng sẽ song ca với "con gái nuôi" Phương Mỹ Chi và các giọng ca nữ Thuỳ Trang, Như Ý, Hà Vân, Ngọc Giàu, Phương Dung, Thanh Trúc Idol, Hà Kim.

Quang Lê sẽ tiếp tục song ca cùng Phương Mỹ Chi trong đêm nhạc do mình tổ chức.

Đặc biệt, diễn viên Thanh Thúy sẽ đảm nhận vai trò MC cùng Anh Quân và diễn viên Khương Ngọc.

TIỂU QUÂN