Hiệp "gà" ôm hôn người yêu mới xinh như hotgirl

17/01/2014 08:06 Phương Linh
(GDVN) - Mới đây, Hiệp "gà" lại chia sẻ hình ảnh thân mật giữa anh và một cô gái.

Cách đây hai ngày, diễn viên Hiệp "gà" khiến người hâm mộ không ngừng bàn tán khi chia sẻ hình ảnh chụp cùng một cô gái trong quán ăn với lời chú thích "nửa đùa nửa thật": "Người yêu mới", "yêu quả này được không bà con", "đẹp đôi đấy"...

Ngay lập tức, bức hình cùng lời chia sẻ của Hiệp 'gà' khiến nhiều người tin rằng, đó chính là 'một nửa' của danh hài sau khi chia tay vợ sắp cưới thứ 3 - Thu Phượng.

Sau khi thông tin xuất hiện tràn lan trên các mặt báo và các trang mạng xã hội, Hiệp "gà" đã lên tiếng đính chính. Anh khẳng định đó không phải là người yêu của anh mà chỉ là một người bạn bình thường và cả hai chỉ chụp chơi cho vui. 

Thế nhưng mới đây, nam diễn viên đào hoa này lại đăng tải chùm ảnh thân mật giữa anh và một cô gái lạ kèm lời chú thích: "Đây mới là người yêu mới".

Đầu tiên là bức ảnh Hiệp "gà" và cô gái đứng ở sân bay, sau đó là hàng loạt những bức hình thân mật của cả hai giống như cặp đôi đang yêu nhau. Thậm chí, cô gái còn không ngần ngại hôn lên má Hiệp "gà".

Những hình ảnh này khiến người hâm mộ có nhiều ý kiến. Không ít người đặt câu hỏi, liệu đây có phải là người yêu chính thức hay chỉ là chiêu trò để lăng xê tên tuổi của Hiệp "gà". Nhưng cũng không ít người tiếp tục dành lời chúc mừng đến Hiệp "gà".

Thực hư câu chuyện như thế nào vẫn còn là ẩn số đối với khán giả, bởi theo như nhận định của nhiều người, Hiệp "gà" là chàng trai khá đào hoa nên việc thường xuyên thay đổi bạn gái là chuyện rất bình thường.

Được biết, đây là người con gái thứ 4 có mối quan hệ tình cảm thân thiết với Hiệp "gà" và được anh công khai trước dư luận. Trước đó, anh cũng từng trải qua hai đời vợ, gần đây nhất là chuyện tình cảm với cô gái tên Phượng. Tuy nhiên, hai người đã chia tay vào khoảng tháng 11/2013 mặc dù cặp đôi đã lên kế hoạch cho đám cưới diễn ra cuối năm 2013.

Hiệp "gà" và người con gái mà anh khẳng định là bạn gái mới tại sân bay
Cô gái không ngần ngại hôn lên má nam diễn viên
Hiệp "gà" tình cảm khi ôm chặt lấy cô gái.
Cô gái sở hữu gương mặt khá xinh.
Phương Linh