Hiệp gà sốc vì tin đồn bị vợ bỏ

21/09/2011 16:35
(GDVN) - Trả lời phóng viên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam trước thông tin là bị vợ thứ hai bỏ, diễn viên hài Hiệp "gà" đã quyết liệt phủ nhận.

Mặc dù qua điện thoại nhưng chúng tôi cũng cảm nhận rõ được sự ngỡ ngàng của Hiệp gà. Anh nói: "Thông tin tôi bị vợ hai bỏ là hoàn toàn vớ vẩn"!

Hiệp gà cho biết thêm: Lưu Kỳ Hương từ Hải Phòng đến với showbiz với mục tiêu thành ca sĩ, và từng nhờ Hiệp gà cùng tạo scandal để nổi tiếng, nhưng anh không đồng ý.

"Tôi vô cùng bất ngờ về thông tin này", Hiệp gà tỏ vẻ bức xúc.

Hiệp gà trong lễ thành hôn người vợ mới Thu Trang.

Trước đó, như tin đã đưa, trong một bài phỏng vấn khi được hỏi "có tin đồn vợ chồng Hiệp gà bỏ nhau vì người thứ ba, Hương có sợ mình là nguyên nhân của sự tan vỡ này không", nữ ca sĩ Lưu Kỳ Hương trả lời rằng: "Tất nhiên không phải là do Hương rồi. Vì lần đầu gặp anh Hiệp gà đi diễn một mình mọi người đã hỏi thăm và anh ấy nói rằng bị vợ bỏ. Lúc đầu Hương không tin lắm nghĩ anh đùa thôi nhưng đi diễn nhiều thấy anh buồn, đau khổ".

Hiệp gà là một nghệ sĩ hài có tiếng hiện nay. Mặc dù từng có thời gian dính vào nghiện ngập và phải đi tù 2 năm vì tàng trữ trái phép ma túy, nhưng khi trở lại anh vẫn được công chúng chào đón và nhiều người yêu mến. Trong thời gian ở tù, người vợ đầu Thanh Quý thường xuyên đến chia sẻ động viên Hiệp gà, nhưng rồi sau này hai người đã chia tay.

Sau đó, Hiệp gà thành hôn với Thu Trang vào tháng 3/2010 trong sự ngỡ ngàng của nhiều người quen biết, và sự kiện đó cũng khiến báo giới tốn khá nhiều giấy mực trong một thời gian.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật vụ việc này đến độc giả...

Văn Trinh